Monday, 27/06/2022 - 17:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tây Đô

Vui Tết Trung Thu năm 2019 ở trường Tiểu học Tây Đô

Vui Tết Trung Thu năm 2019 ở trường Tiểu học Tây Đô

Vui Tết Trung Thu năm 2019 ở trường Tiểu học Tây Đô.

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm”

Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm hàng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu. Ngày 13 tháng 9 năm 2019, Liên đội trường Tiểu học Tây Đô phối hợp với Công đoàn trường tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2019 cho các em học sinh. Trường Tiểu học Tây Đô đã tổ chức cho 572 học sinh toàn trường một ngày hội Trăng rằm với chủ đề “Vầng Trăng cổ tích”. Ngày hội đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.

Trong ngày hội, nhà trường vinh dự được đón tiếp: Anh Châu Văn Giỏi - Bí Đoàn thanh niên xã Trường Long; Thầy Lương Huỳnh Bá - Bí Thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Bùi Phước Tài - Chủ tịch Công đoàn trường, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, phụ huynh và 570 học sinh nhà trường.

Mở đầu là phần trò chơi dân gian đầy lý thú và hứng khởi, các em được chơi kéo co và chơi u hấp. Tiếp theo là phần thi hát karaoke đầy sôi động và hấp dẫn của các học sinh từ khối lớp 3 đến lớp 5 với sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của tất cả các em học sinh.

Kế tiếp là phần đọc thư chúc mừng Trung Thu của thầy Lương Huỳnh Bá - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Và cuối cùng là phần công bố kết quả, phát thưởng các trò chơi và phát bánh trung thu cho tất cả các em học sinh.

Chương trình vui Tết Trung Thu của trường Tiểu học Tây Đô đã thành công tốt đẹp, trong sự hân hoan, háo hức và vui vẻ của các em học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Các em chơi trò chơi dân gian – kéo co
Các em chơi trò chơi dân gian - Truyền tin cho đồng đội
Vui hội trăng rằm với chủ đề “Vầng trăng cổ tích”
Các em học sinh háo hức tham gia ngày hội
Phần thi hát karaoke của học sinh - lớp 4B
Phần thi hát karaoke của học sinh - lớp 5D
Phần trao quà cho các đội đạt thành tích cao

 

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 06 : 89
Năm 2022 : 1.798