Tuesday, 18/05/2021 - 13:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Châu Văn Liêm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI "THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN"

NGÀY HỘI "THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN"

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021). Sáng ngày 22/3/2021 Liên đội Trường THCS Châu Văn Liêm tổ chức “ Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn”  năm học 2020-2021.

Tham gia Ngày hội với sự có mặt của đồng chí Võ Trọng Thống Nhất - Phó bí thư đoàn phường Châu Văn Liêm; Thầy Trịnh Tấn Cảnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô giáo là đoàn viên và đặc biệt là sự có mặt của hơn 150 em là đội viên tiêu biểu của trường cùng tham gia ngày hội.

 

     Thầy Trịnh Tấn Cảnh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Ngày hội được tổ chức với các hoạt động diễn ra với tinh thần vui, khỏe nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thông qua đó, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đội viên, đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Cũng tại buổi lễ 30 đội viên tiêu biểu khối 9 vinh dự được kết nạp đứng vào hàng ngũ của đoàn trong dịp này.   

Ngày hội là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", tạo không khí thi đua sôi nổi để các em tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 9
Tháng 05 : 172
Năm 2021 : 970