Diện tích đất của nhà trường là 5.578,6 m2, số lượng trẻ 475, diện tích đất bình quân/trẻ 11,7 m2, các công trình nhà trường được xây dựng kiên cố. Trường có cổng, bảng tên trường đúng quy định tại Điều lệ trường mầm non, xung quanh trường xây dựng tường bao cao 1,5m đảm bảo an toàn. Khuôn viên đảm bảo sạch sẽ, phù hợp với cảnh quan, môi trường, thân thiện và an toàn cho trẻ em.
Hiên chơi, hành lang của các lớp có tổng diện tích 418,44m2/366 trẻ, bình quân 1,1 m2/trẻ, có lan can bao quanh, thuận tiện trong sinh hoạt và an toàn khi mưa nắng, được xây tường kín đảm bảo an toàn cho trẻ. Sân chơi có tổng diện tích 2.473 m2, sân được lát gạch bằng phẳng, an toàn, có khu vực vui chơi riêng cho trẻ, sân chơi được thiết kế phù hợp, có cây xanh, thường xuyên được chăm sóc tốt.
Nhà trường có 18 phòng học với tổng diện tích là 1.224m2 được xây dựng kiên cố,  diện tích mỗi phòng bình quân là 68m2  vừa là phòng sinh hoạt chung vừa là phòng ngủ. Nhà trường bố trí phòng sinh hoạt chung làm phòng ngủ cho trẻ. Nơi ngủ yên tĩnh, thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông, phòng có cửa sổ thoáng mát. Có phòng để tổ chức hoạt động giáo dục thể chất, giáo dục nghệ thuật đảm bảo đáp ứng được nhu cầu tối thiểu hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ.

Diện tích các phòng học, phòng chức năng được xây dựng thiết kế đảm bảo an toàn cho trẻ theo quy định của Bộ GD& ĐT. Tất cả các phòng sinh hoạt đều được trang thiết bị đầy đủ bàn ghế, đồ dùng, đồ chơi phục vụ hoạt động học và dạy. Đồ dùng, đồ chơi phong phú, đa dạng, thu hút trẻ. Có đầy đủ các hệ thống đường điện, quạt... đảm bảo an toàn, thuận tiện khi sử dụng.              

Các phòng đều có trang thiết bị tối thiểu để làm việc. Phòng Hiệu trưởng và phòng các Phó hiệu trưởng có đủ máy tính, máy in, các loại biểu bảng, tủ để lưu giữ tài liệu sắp xếp hợp lý, có đầy đủ các phương tiện làm việc, bàn ghế tiếp khách phục vụ công tác quản lý chỉ đạo của nhà trường. Phòng hành chính có đủ máy tính, máy in, máy photo, tủ đựng tài liệu, bàn ghế phục vụ cho công việc. Phòng y tế có đủ các trang thiết bị và đồ dùng theo dõi sức khỏe trẻ, các biểu bảng tuyên truyền chăm sóc và chữa bệnh cho trẻ. Phòng dành cho nhân viên có tủ ngăn riêng đồ dùng cá nhân.

 

Bếp ăn đảm bảo theo quy định tại Điều 29 Điều lệ trường mầm non (Văn bản hợp nhất số: 04/VBHN-BGDĐT, ngày 24/12/2015):

- Đảm bảo 0,3 - 0,35m2 cho một trẻ em. Gồm có khu sơ chế, khu chế biến, khu nấu ăn, khu chia thức ăn; được thiết kế và tổ chức theo dây chuyền hoạt động một chiều.

- Nhà bếp có các thiết bị sau đây:

+ Có đầy đủ đồ dùng phục vụ trẻ em ăn bán trú tại trường; có dụng cụ chế biến thực phẩm đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm;

+ Có tủ lạnh để lưu mẫu thực phẩm của trẻ em bán trú; có đủ nước sử dụng, chất lượng nước phải được cơ quan y tế kiểm định;

+ Đảm bảo việc xử lí các chất thải đúng quy định; đảm bảo yêu cầu phòng chống cháy nổ

 

100% các lớp có đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng đồ chơi theo danh mục thiết bị tối thiểu do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, bảo quản hợp lý, có hiệu quả vào các hoạt động CSGD của trẻ. Đồ chơi, đồ dùng được đưa về các nhóm, các góc để trẻ được chơi theo đúng chủ đề, được sử dụng trong các hoạt động khác nhau.

Các thiết bị, đồ dùng đồ chơi ngoài danh mục được nhà trường đầu tư thêm hàng năm cho các lớp học đảm bảo tính giáo dục, tính an toàn và phù hợp với trẻ. Ngoài sự đầu tư của nhà trường, giáo viên các lớp còn tích cực trong việc tự làm đồ dùng, đồ chơi, phát huy được tính tích cực tìm tòi, khám phá cho trẻ 

Nhà trường đã đầu tư đầy đủ các trang thiết bị, đồ dùng đồ chơi theo đúng chủng loại, phù hợp độ tuổi, đúng quy định về tiêu chuẩn kỹ thuật đồ dùng, đồ chơi và thiết bị dạy học tối thiểu dùng cho GDMN do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Nhà trường thường xuyên tiến hành kiểm tra, kiểm kê tài sản hàng năm và xây dựng kế hoạch sửa chữa, mua sắm phù hợp. 

100% các lớp có công trình vệ sinh khép kín thuận tiện cho trẻ sử dụng. Có đầy đủ nước uống, nước sinh hoạt hàng ngày cho trẻ. Có đầy đủ đồ dùng đựng rác thải đảm bảo vệ sinh môi trường.