• Trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19, trẻ em ở trong nhà cả ngày, nhiều trẻ học online có sử dụng thiết bị dùng điện như máy tính, điện thọai…Với tính hiếu động, thích khám phá của trẻ nhỏ, để đảm bảo an toàn, các bậc cha mẹ nên lưu ý phòng tránh rủi ro tối đa có thể để đảm bảo an toàn điện cho trẻ trong gia đình.

 • Cha mẹ cần làm gì để chăm sóc và giáo dục trẻ trong thời gian nghỉ học ở nhà để phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Trường mầm non Rạng Đông

 • PHỤ HUYNH VUI LÒNG NHẤP VÀO ĐƯỜNG DẪN BÊN DƯỚI ĐỂ XEM KẾT QUẢ TUYỂN SINH

 • Ngày 24/03/2021, Trường mầm non Rạng Đông tổ chức hội thi: "Bé kể chuyện đọc thơ" năm học 2020-2021.

 • Căn cứ kế hoạch về tổ chức hội thi "Bé khéo tay" cấp trường của trường Mn Rạng Đông năm học 2020-2021
   Nhằm giúp trẻ mẫu giáo nâng cao khả năng cảm thụ cái đẹp, sáng tạo ra các sản phẩm tạo hình phong phú và rèn luyện  kĩ năng vẽ cho trẻ mầm non, kích thích khả năng tập trung chú ý cũng như hứng thú khám phá của trẻ về màu sắc của hình ảnh, sự ngộ nghĩnh của các nhân vật tạo hình hoa quả, cây lá...
  Trường mầm non Rạng Đông tổ chức Hội thi “Bé khéo tay” cấp trường với 129 trẻ ở độ tuổi mẫu giáo tham gia

 • Sáng ngày 24/12/2020, trường Mầm Non Rạng Đông tổ chức lễ đón giáng sinh cho các cháu, lễ hội diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp với rất nhiều hoạt động ý nghĩa.

  Một không gian thật tưng bừng, vui nhộn mà không kém phần hấp dẫn có thể thấy tại trường Mầm Non Rạng Đông. Tất cả đều hòa nhịp cùng những khúc hát mừng ngày lễ giáng sinh.

 • Hội thi “Bé khỏe – bé đẹp”  là một hội thi tạo sân chơi cho các bé được giao lưu học hỏi, nâng cao kỹ năng sống cho các bé, mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh nhẹn, khéo léo và phát triển tài năng, năng khiếu của trẻ tuyên truyền sâu rộng công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em trong cộng đồng, tăng cường sự phối kết hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục toàn diện cho trẻ. Góp phần thúc đẩy các phong trào thi đua trong trường học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục

 • Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/ 12/ 1944 -  22/12/2020, Trường mầm non Rạng Đông đã tổ chức cho các bé tham dự Lễ hội "Chào mừng các chú bộ đội về trường" và giao lưu với các chú bộ đội. Buổi giao lưu diễn ra rất vui, các chú bộ đội trở nên gần gũi hơn, các bé đã được các chú kể những câu chuyện hay, được học điều lệnh quân đội, được nghe các chú hát, xem các chú hành quân… và đặc biệt các bé còn được tham gia chơi trò chơi cùng các chú. Buổi giao lưu đã tạo cho các bé cơ hội thể hiện tình cảm của mình với các chú bộ đội. Những bài hát, điệu múa, những bó hoa tươi thắm cùng những nụ cười thơ ngây của các bé càng tăng thêm sức mạnh và ý chí cho các cô chú bộ đội vững bước trên con đường xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

 • Sáng ngày 7/11/2020, Trường mầm non Rạng Đông đã tổ chức Khai mạc Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021. Mục đích của Hội thi nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi mầm non và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục trẻ em tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi địa phương và của toàn Ngành;  Góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em.

  Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

 •  Tết Trung thu là tết của thiếu nhi, vào ngày này các trường mầm non, tiểu học đều có những chương trình dạy và học đặc biệt dành cho các bé với chủ đề Trung thu. Ngày Trung thu sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi các con được tự tay làm ra những chiếc đèn lồng. Đây cũng là dịp để các con được tham gia các hoạt động trải nghiệm rất ý nghĩa và  bổ ích. Thông qua các hoạt động này giáo dục trẻ được phát huy khả năng sáng tạo, phối hợp màu sắc, rèn luyện kiên trì và sự khéo léo của đôi bàn tay, đồng thời trẻ hiểu hơn về ngày Tết Trung thu.

  Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi trải nghiệm của các con:

Thông báo
Bản đồ
Video
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 2
Tháng trước : 378