"BÉ VUI NOEL NĂM 2020"

<a href="/cto-ninhkieu-mnrangdong/cho-be-yeu" title="Cho bé yêu" rel="dofollow">Cho bé yêu</a>
Sáng ngày 24/12/2020, trường Mầm Non Rạng Đông tổ chức lễ đón giáng sinh cho các cháu, lễ hội diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp với ...
 • Sáng ngày 24/12/2020, trường Mầm Non Rạng Đông tổ chức lễ đón giáng sinh cho các cháu, lễ hội diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp với rất nhiều hoạt động ý nghĩa.

  Một không gian thật tưng bừng, vui nhộn mà không kém phần hấp dẫn có thể thấy tại trường Mầm Non Rạng Đông. Tất cả đều hòa nhịp cùng những khúc hát mừng ngày lễ giáng sinh.

 • Hội thi “Bé khỏe – bé đẹp”  là một hội thi tạo sân chơi cho các bé được giao lưu học hỏi, nâng cao kỹ năng sống cho các bé, mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh nhẹn, khéo léo và phát triển tài năng, năng khiếu của trẻ tuyên truyền sâu rộng công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em trong cộng đồng, tăng cường sự phối kết hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục toàn diện cho trẻ. Góp phần thúc đẩy các phong trào thi đua trong trường học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục

 • Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/ 12/ 1944 -  22/12/2020, Trường mầm non Rạng Đông đã tổ chức cho các bé tham dự Lễ hội "Chào mừng các chú bộ đội về trường" và giao lưu với các chú bộ đội. Buổi giao lưu diễn ra rất vui, các chú bộ đội trở nên gần gũi hơn, các bé đã được các chú kể những câu chuyện hay, được học điều lệnh quân đội, được nghe các chú hát, xem các chú hành quân… và đặc biệt các bé còn được tham gia chơi trò chơi cùng các chú. Buổi giao lưu đã tạo cho các bé cơ hội thể hiện tình cảm của mình với các chú bộ đội. Những bài hát, điệu múa, những bó hoa tươi thắm cùng những nụ cười thơ ngây của các bé càng tăng thêm sức mạnh và ý chí cho các cô chú bộ đội vững bước trên con đường xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

 • Sáng ngày 7/11/2020, Trường mầm non Rạng Đông đã tổ chức Khai mạc Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021. Mục đích của Hội thi nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi mầm non và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục trẻ em tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi địa phương và của toàn Ngành;  Góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em.

  Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

 •  Tết Trung thu là tết của thiếu nhi, vào ngày này các trường mầm non, tiểu học đều có những chương trình dạy và học đặc biệt dành cho các bé với chủ đề Trung thu. Ngày Trung thu sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi các con được tự tay làm ra những chiếc đèn lồng. Đây cũng là dịp để các con được tham gia các hoạt động trải nghiệm rất ý nghĩa và  bổ ích. Thông qua các hoạt động này giáo dục trẻ được phát huy khả năng sáng tạo, phối hợp màu sắc, rèn luyện kiên trì và sự khéo léo của đôi bàn tay, đồng thời trẻ hiểu hơn về ngày Tết Trung thu.

  Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi trải nghiệm của các con:

 • Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2020 hòa chung với không khí chào mừng “Ngày hội đến trường của bé” vào lúc 7h00, tại Trường Mầm non Rạng Đông, Quận Ninh Kiều, TPCT đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2020-2021

  Khai giảng năm học mới năm nay đặc biệt nhất trong các lễ khai giảng của Trường Mầm non Rạng Đông nói riêng và các bậc học trong cả nước nói chung bởi nó diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp. Tuy nhiên dựa vào tình hình thực tế về diễn biến của dịch bệnh ở địa phương, Ngày hội đến trường của bé năm học 2020-2021 tại Trường Mầm non Rạng Đông vẫn diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, ngắn gọn, tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch.

 • Ngày 14/07/2020, trường Mầm Non Rạng Đông, Quận Ninh Kiều-TPCT đã tổ chức Lễ Tổng Kết Và Ra Trường cho các bé Khối Lá với sự tham gia của tất cả giáo viên cùng Qúy Phụ huynh học sinh.

  Thấm thoát năm học 2019 – 2020 đã trôi qua, các bé Khối Lá của trường Mầm Non Rạng Đông cũng đã đến lúc nói lời tạm biệt với cô giáo, bạn bè và mái trường thân yêu để bước lên một giai đoạn mới trên con đường học vấn - Bậc Tiểu học.

 • Công khai đầu năm 2019-2020

 • "Bao nhiêu ngày con xa trường, xa cô, xa bạn. Giờ gặp lại vui biết bao nhiêu!!

 •  Về việc chuẩn bị đón trẻ mầm non đi học trở lại

 • Về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch bệnh Covid - 19

Thông báo
Bản đồ
Video
Thời tiết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 16
Tháng trước : 315