Saturday, 01/10/2022 - 03:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Trà Nóc 2

V/v tiếp tục cho học sinh nghỉ học đề phòng dịch bệnh COVID-19

Tài liệu đính kèm: Tải về

Thực hiện Công văn số 403/UBND-KGVX ngày 15 tháng 02 năm 2020 của Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ về việc tiếp tục cho học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học đề phòng dịch bệnh COVID-19, Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị các đơn vị khẩn trương triển khai thực hiện các nội dung sau đây:
       1. Tiếp tục cho học sinh, học viên các bậc học mầm non, tiểu học, trung học, giáo dục thường xuyên, các trung tâm ngoại ngữ, tin học nghỉ học đến hết tháng 02 năm 2020.
       Thủ trưởng các đơn vị tổ chức hướng dẫn cho phụ huynh quản lý học sinh học tập tại nhà (đặc biệt quan tâm đến học sinh khối lớp 9 và lớp 12) và tự thực hiện các kỹ năng phòng, chống dịch bệnh theo hướng dẫn của ngành Y tế, hạn chế cho con em tham gia tập trung nơi đông người.
      2. Tiếp tục tổ chức thực hiện đầy đủ nội dung các văn bản chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ; báo cáo các nội dung theo yêu cầu trước 11 giờ hàng ngày.
      3. Phối hợp với cơ quan Y tế địa phương để tiếp tục phòng dịch và chuẩn bị phương án đảm bảo an toàn sức khỏe cho thầy cô giáo, học sinh... ngay sau khi hết thời gian nghỉ học nêu trên.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 8
Tháng 10 : 1
Năm 2022 : 3.381