Thursday, 28/10/2021 - 00:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Long Tuyền 1

Trường Tiểu học Long Tuyền 1 khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Hòa cùng niềm vui với toàn thể giáo viên và học sinh cả nước, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020 thầy và trò Trường Tiểu học Long Tuyền 1 đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

Lễ khai giảng năm học mới được tổ chức ngắn gọn nhưng vẫn hết sức trang trọng. Bên cạnh một số tiết mục văn nghệ do các em học sinh trường biểu diễn, đọc thư chúc tết của Chủ tich nước, báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, nhà trường vẫn tổ chức đón HS đầu cấp như một hoạt động truyền thống.

Cũng trong lễ khai giảng năm học mới, để HS có ý thức hơn trong việc tham gia giao thông và cũng góp phần giúp các em được an toàn hơn trong quá trình tham gia giao thông, Công ty Honda Việt Nam đã gởi tặng những chiếc nón bảo hiểm đến tất cả HS lớp Một.

Bên cạnh đó, Hội Khuyến học phường cũng đã trao 10 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập.

Các mạnh thường quân cũng tặng 10 suất đồng phục và 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó giúp các em có thêm nghị lực trong cuộc sống cũng như trong học tập.

Để tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, Hội đồng Sư phạm nhà trường đã đặt ra những nhiệm vụ trong tâm cho năm học mới: Trước hết phải tiếp tục thực hiện có hiệu quả nội dung các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành bằng những việc làm thiết thực, hiệu quả, phù hợp điều kiện địa phương, gắn với việc đổi mới hoạt động giáo dục của nhà trường; Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong công tác quản lý giáo dục và dạy học. Tiếp tục triển khai đổi mới phương pháp dạy và học gắn với đổi mới hình thức, phương pháp kiểm tra, đánh giá nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả GD. Đặc biệt phấn đấu hoàn thành việc  triển khai thực hiện tốt Chương trình GD phổ thông mới ở khối lớp 1.

Với những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua và những giải pháp cho năm học mới cùng với sự quyết tâm của thầy và trò, hi vọng năm học 2020 – 2021 Trường Tiểu học Long Tuyền 1 sẽ đạt được nhiều kết quả tốt hơn nữa.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 10 : 56
Năm 2021 : 1.047