Tuesday, 29/11/2022 - 17:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Long Hòa 1

Tổ chức các hoạt động kỉ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS HCM 26/3

Thực hiện kế hoạch năm học và hướng dẫn của hội đồng đội quận Bình Thuỷ v/v tổ chức chương trình ngày hội thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên đoàn nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2021. 

Hôm nay ngày 26/3/2021, tại sân trường Tiểu học Long Hòa 1, Liên đội trường tiểu học Long Hoà 1 kết hợp với chi đoàn trường tổ chức sinh hoạt truyền thống của Đoàn qua đó giáo dục cho học sinh truyền thống của đoàn.

Học sinh biểu diễn văn nghệ chào mừng.

 

Đồng chí bí thư chi đoàn Trần Nguyễn Hoàng Anh Duy sinh hoạt ý nghĩa của ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Tổ chức đố vui cho học sinh khối 4, 5 tham gia.

Trong ngày hội, Chi đoàn, Đội tổ chức các trò chơi kéo co, chuyền bóng, chuyền chanh, làm bánh, ... cho gần 695 học sinh tham gia. 

Hai em học sinh lớp 3A4 đang chuyền quả chanh cho nhau rất nhịp nhàng.Học sinh khối 3 tham gia trò chơi thi chuyền chanh. Các em thao tác chuyền quả chanh từ chiếc muỗng được chuyền từ bạn này sáng bạn khác rất thành thạo, các em tự tin theo tingwf thao tác. Két quả lớp 3A4 đạt giải nhất và lớp 3A2 về nhì.

Trò chơi kéo co dành cho các em học sinh khối 4 và khối 5. Các em học sinh tham gia các trò chơi rất hào hứng, thể hiện tinh thần đoàn kết.

 

Trò chơi chuyền bóng dành cho học sonh lớp 1, 2.

Các em chơi rất hào hứng, các em cỗ vũ cho bạn chơi cũng sôi nổi không kém. Các đội chơi xong nhiều em còn muốn được chơi thêm nữa.
Học sinh ở điểm B tham gia rất tự tin và nhanh nhẹn.
Ngoài các trò chơi, học sinh còn được trải nghiệm làm bánh dân gian rèn kỹ năng sống cho các em.

Tác giả: HT
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 51
Hôm qua : 31
Tháng 11 : 798
Năm 2022 : 8.390