Thursday, 25/02/2021 - 23:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Long Hòa 1

Đêm Trung thu của em _ Đêm Hội trăng rằm

Vào lúc 17 giờ, 00 phút, ngày 27 tháng 9 năm 2020 trường tiểu học Long Hòa 1 đã tổ chức Đêm Trung thu của em do Quận Đoàn Bình Thủy phối hợp với Câu lạc bộ Vì trẻ thơ trường đại học y dược Cần Thơ tổ chức.

Mặc dù trời mưa từ 13 giờ 30 phút đến giờ tổ chức 17 giờ 00 phút, nhưng các em vẫn háo hức đến trường để dự đêm Trung thu của em. 

Đêm Trung thu có 200 học sinh được nhận quà của quận đoàn và Câu lạc bộ, các em học sinh còn lại được các anh chị tổ chức các hoạt động và tham gia phá cỗ ở trong từng lớp học, các em tham gia rất hào hứng, vui vẻ. 

Trước đó, nhà trường tổ chức hội thi làm lồng đèn. Một số hình ảnh lồng đèn học sinh làm 

 

Để tổ chức được đêm trung thu của em. Các em sinh viên của Câu lạc bộ trường đại học y dược Cần Thơ đã không quản vất vả khó khăn suốt 1 tháng qua đi vận động các mạnh thường quân hỗ trợ để tổ chức Đêm Trung thu của em cho học sinh của trường. 

Nhà trường chân thành cảm ơn các em, cảm ơn câu lạc bộ đã dành tình cảm thân thương cho 200 học sinh nghèo, học sinh khó khăn của trường và tổ chức các hoạt động cho tất cả các em học sinh của trường cùng tham gia. Đê trung thu năm 2020 thật đầm ấm và đầy tình yêu thương.

Một số hình ảnh hoạt động của các em sinh viên

   

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 3
Tháng 02 : 71
Năm 2021 : 273