Friday, 23/10/2020 - 02:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường MN Trà An

Tham quan doanh trại bộ đội (Tiểu Đoàn Pháo phòng không 145- Lữ Đoàn 226- Cần Thơ)

Vừa qua  trường Mầm non Trà An  đã tổ chức cho các bé lớp Lá đến tham quan doanh trại Bộ đội tại Tiểu Đoàn Pháo phòng không 145- Lữ Đoàn 226- Ngã ba Hội Lực, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Qua buổi tham quan các cháu được trò chuyện giao lưu với các chú, được nghe các chú bộ đội kể về công việc, đời sống của các chú, được tham quan vườn hoa, vườn rau, ao cá, nơi ăn ở sinh hoạt của các chú.

Để giáo dục trẻ biết yêu quý và bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với các chú bộ đội đang ngày đêm bảo vệ sự yên bình của Đất Nước và chào mừng ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam trường Mầm non Trà An tổ chức chương trình tham quan trải nghiệm  dành cho các bé khối lớp Lá.

Chuyến tham quan đầy ý nghĩa này đã giúp các bé tìm hiểu rõ hơn về doanh trại bộ đội, công việc, nề nếp sinh hoạt hàng ngày của các chú bộ đội. Bên cạnh đó các con còn được tham gia trò chơi vận động trên thao trường cùng cô giáo, bạn bè và các chú bộ đội.


Trong buổi tham quan cô giáo và các cháu đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ các chú: hát múa những bài hát ca ngợi về các chú bộ đội. Buổi tham quan là món quà đặc biệt cho các bé, đem lại cho các bé nhiều niềm vui, phấn khởi và thật sự có ý nghĩa. Khi trò chuyện với các bé về cảm nghĩ của mình sau buổi đi tham quan, nét mặt bé nào cũng rạng ngời trả lời “Thưa cô chúng cháu thích lắm ạ, lần sau cô cho chúng cháu đi nữa cô nhé!”.

Qua chuyến tham quan này góp phần vào việc giáo dục kiến thức, rèn luyện thể chất cho các em học sinh, giúp các em biết được công lao to lớn của của các chú bộ đội và giúp trẻ tự tin trong giao tiếp, rèn luyện kỹ năng sống ngăn nắp, gọn gàng…
 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 10 : 179
Năm 2020 : 2.017