Thứ sáu, 23/10/2020 - 00:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường MN Trà An

CÁC BÉ 5 TUỔI CHUẨN BỊ RA TRƯỜNG

 

Xúng xính trong bộ đồ tạm gọi là “Cử nhân mẫu giáo” trông các cháu lớn hẳn lên, vui lắm cứ mân mê hoài bộ đồ đang mặc trên người. Không riêng gì các cháu mà các bậc cha mẹ cũng vui lây vì con mình đã khôn lớn hơn, đã được chuẩn bị sẵn sàng về tâm lý, kỹ năng cần thiết để bước vào lớp 1.

       Để giúp các cháu Tri ân công ơn nuôi dạy của ông bà, cha mẹ, tri ân tình cảm và tấm lòng của cô giáo, nhà trường đã hết lòng chăm sóc nuôi duỡng giáo dục cháu, giáo dục các cháu hành vi đạo đức, kỹ năng sống, kỹ năng tự phục vụ; Khắc sâu tình bạn trong sáng trong những năm cùng học tập vui chơi duới mái trường mầm non thân thương; Tạo một kỷ niệm đẹp, sâu sắc cho các cháu học sinh lớp mẫu giáo lớn cuối cấp, tạo sự tự tin, mạnh dạn để các cháu bước vào cấp tiểu học.

     Tất cả như thầm cảm ơn cô giáo mầm non, người làm công tác chăm sóc, giáo dục trẻ đã tạo nền tảng cho trẻ chuyển tiếp từ hoạt động chơi sang hoạt động học.

        Những lời dặn dò tận tâm đầy tình cảm của cô giáo, những lời thỏ thẻ đáng yêu của trẻ nhỏ khi được hỏi “Lên lớp 1 rồi con có suy nghĩ gì về trường, lớp mà con đang học?”, “Con nhớ cô, nhớ các bạn, nhớ đồ chơi,... con sẽ kêu ba mẹ chở con về thăm trường”.

         Hôm ấy cả cô và trẻ quấn quýt bên nhau, vui thì có vui nhưng không sao tránh khỏi bùi ngùi khi sắp rời xa trường mẫu giáo, xa cái “gia đình” đã nuôi dạy con lớn khôn.

        Chúc các cháu lên lớp 1 vui vẻ, học giỏi chăm ngoan và nhớ nhiều về trường mẫu giáo Hoa Mai này nhé!

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 10 : 179
Năm 2020 : 2.017