Wednesday, 25/05/2022 - 16:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Cát Tường - Địa chỉ: Phú Gia, Cát Tường, Phù Cát - Điện thoại: 02563 551 011 - Email: thuhai8894@gmail.com.vn (or) thso1cattuong@phucat.binhdinh.gov.vn

TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hòa trong không khí hân hoan cả nước hướng về ngày hội tri ân các thầy cô giáo, Sáng ngày 20/11/2017, trường Tiểu học Số 1 Cát Tường đã tổ chức tọa đàm chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam  (20/11/1982 – 20/11/2017) 

Đến dự với buổi tọa đàm, về phía lãnh đạo địa phương có ông Lê Quang Công - PBT Thường trực Đảng ủy xã Cát Tường, về phía nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Thu Hải - HT nhà trường, thầy Đặng Đức Tuấn - Phó HT cùng đông đủ quý thầy cô giáo trong HĐSP, quý thầy cô giáo hưu trí đã tùng công tác tại trường, đại diện Hội CMHS nhà trường cũng đã về dự.

Người thầy giáo, cô giáo từ xưa đến nay đã là một bểu tượng của trí thức, trí tuệ, tài năng và là nhân tố quyết định trong sự nghiệp nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực, bồi dưỡng tài nawg của đất nước. Cứ đến mỗi dịp 20/11, tòa xã hội lại bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến những người đang ngày đêm tận tụy cho nền giáo dục nước nhà. Trong không khí náo nức của ngày 20/11 tri ân, buổi tọa đàm là nơi những thầy giáo, cô giáo nhìn lại chặn đường đã qua đối với sụ nghiệp trồng người

6.jpg

Tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Thu Hải - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu bày tỏ niềm tự hào khi được mang trên mình trọng trách của một người thầy. Ngày 20/11 là ngày mà những người thầy giáo, cô giáo ghi nhận sự biết ơn của xã hội và là dịp để chia sẻ những thành quả trong 1 năm vừa qua, người thầy giáo, cô giáo phải là những tấm gương sáng về đạo đức, trí tuệ để thế hệ sau noi theo và phấn đấu. Trong những năm qua, nhà trường đã không ngừng đạt được những thành quả rất đáng khích lệ, từng bước nâng cao trình độ của cán bộ giáo viên, cải thiện điều kiện cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy và học. Bên cạnh đó cô cũng không quên nhắc nhở toàn thể các cán bộ viên chức trong nhà trường phải nỗ lực phấn đấu hơn nữa nhằm xây dựng nhà trường trở thành trường kiểu mẫu của huyện.

Nói về nghề giáo, một học giả nổi tiếng đã từng ca ngợi: Mặt trời mọc rồi lặn, mặt trăng khuyết rồi lại tròn, những ánh sáng mà người thầy chiếu rọi vào chúng ta, sẽ còn mãi trong suốt cuộc đời.

- Một số hình ảnh khác trong buổi tọa đàm:

1.jpg

2.jpg

3.jpg

4.jpg

5.jpg

7.jpg

9.jpg

10.jpg

12.jpg

13.jpg

Tác giả: Bùi Ngọc Đông
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 05 : 108
Năm 2022 : 559