Saturday, 28/05/2022 - 23:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Cát Tường - Địa chỉ: Phú Gia, Cát Tường, Phù Cát - Điện thoại: 02563 551 011 - Email: thuhai8894@gmail.com.vn (or) thso1cattuong@phucat.binhdinh.gov.vn

Tập đoàn Tôn Hoa Sen tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học

Lễ trao quà cho các em học sinh nghèo hiếu học tại Trường tiểu học Số 1 Cát Tường do tập đoàn Tôn Hoa Sen tặng.

      Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, đồng thời với mong muốn khuyến khích tinh thần vượt khó vươn lên, tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các em học sinh nghèo hiếu học. Sáng ngày 25/08/2017 Tập đoàn Tôn Hoa Sen kết hợp với Trường TH Số 1 Cát Tường tổ chức phát quà cho các em học sinh nghèo hiếu học của Trường TH Số 1 Cát Tường.
      Phát biểu tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Thu Hải - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt nhà trường chân thành cảm ơn tấm lòng quí báo của tập đoàn Tôn Hoa Sen đã cùng góp sức với nhà trường chăm lo cho thế hệ tương lai của đất. Đồng thời động viên các em học sinh vượt khó tiếp tục đến trường, phấn đấu chăm chỉ học hành trở thành những người con ngoan, trò giỏi, những người công dân có ích cho xã hội để không phụ lòng cha mẹ và những tình cảm tốt đẹp mà Nhà trường, các mạnh thường quân đã gửi gắm đến các em.

         Nhân dịp này, chia sẻ những khó khăn và động viên các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tiếp tục vượt khó vươn lên đạt kết quả xuất sắc trong học tập, rèn luyện trong năm học mới 2017 - 2018. Tôn Hoa Sen đã trao tặng 25 phần quà cho các em học sinh nghèo hiếu học đang học tại trường.

        Đây là một việc làm hết sức thiết thực và có ý nghĩa của Tập đoàn Tôn Hoa Sen, đã đem lại niềm vui cho nhiều gia đình, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục học tập và vượt qua khó khăn trong cuộc sống, cố gắng học hành vươn lên. Mong rằng càng ngày sẽ có càng nhiều tấm lòng vàng cùng với nhà trường chăm lo cho các thế hệ trẻ góp phần đào tạo nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước nói chung và xã nhà nói riêng./.Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, đồng thời với mong muốn khuyến khích tinh thần vượt khó vươn lên, tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các em học sinh nghèo hiếu học. Sáng ngày 25/08/2017 Tập đoàn Tôn Hoa Sen kết hợp với Trường TH Số 1 Cát Tường tổ chức phát quà cho các em học sinh nghèo hiếu học của Trường TH Số 1 Cát Tường.

      Phát biểu tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Thu Hải - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt nhà trường chân thành cảm ơn tấm lòng quí báu của tập đoàn Tôn Hoa Sen đã cùng góp sức với nhà trường chăm lo cho thế hệ tương lai của đất. Đồng thời động viên các em học sinh vượt khó tiếp tục đến trường, phấn đấu chăm chỉ học hành trở thành những người con ngoan, trò giỏi, những người công dân có ích cho xã hội để không phụ lòng cha mẹ và những tình cảm tốt đẹp mà Nhà trường, các mạnh thường quân đã gửi gắm đến các em.

          Nhân dịp này, chia sẻ những khó khăn và động viên các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tiếp tục vượt khó vươn lên đạt kết quả xuất sắc trong học tập, rèn luyện, Tôn Hoa Sen đã trao tặng 25 phần quà cho các em học sinh nghèo hiếu học đang học tại trường.

          Đây là một việc làm hết sức thiết thực và có ý nghĩa của Tập đoàn Tôn Hoa Sen, đã đem lại niềm vui cho nhiều gia đình, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục học tập và vượt qua khó khăn trong cuộc sống, cố gắng học hành vươn lên. Mong rằng càng ngày sẽ có càng nhiều tấm lòng vàng cùng với nhà trường chăm lo cho các thế hệ trẻ góp phần đào tạo nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước nói chung và xã nhà nói riêng./.

Một số hình ảnh:

                 

 

                 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 1
Tháng 05 : 124
Năm 2022 : 575