Saturday, 28/05/2022 - 23:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Cát Tường - Địa chỉ: Phú Gia, Cát Tường, Phù Cát - Điện thoại: 02563 551 011 - Email: thuhai8894@gmail.com.vn (or) thso1cattuong@phucat.binhdinh.gov.vn

Tọa đàm kỉ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20 - 10

Sáng ngày 20/10 Công đoàn trường tổ chức buổi tọa đàm

        Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp Lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016) và kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng ngày 20/10/2016, được sự đồng ý của Chi bộ, nhà trường. Ban Chấp hành Công đoàn trường TH Số 1 Cát Tường đã tổ chức buổi toạ đàm nhằm ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày 20/10/1930 - Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Đến dự có đ/c Đặng Đức Tuấn, P. Bí thư chi bộ- P. Hiệu trưởng, đ/c Hiệp - Hội trưởng BĐD Cha mẹ học sinh cùng tập thể công đoàn viên của trường.

       

    Thay mặt Ban Nữ công, cô Lê Thị Hợp cùng với tập thể nữ CBVC đã ôn lại truyền thống, phẩm chất quý báu, nhìn nhận và đánh giá vai trò quan trọng của người phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp bảo vệ, xây dựng đất nước nói chung cũng như xây dựng, phát triển trường TH Số 1 Cát Tường nói riêng. Tại buổi tọa đàm, các đồng chí nữ viên chức của đã bày tỏ quan điểm về vị trí, vai trò, sự tác động của các hệ giá trị mới đến công việc, gia đình của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

 

   

  Xen giữa buổi tọa đàm là 2 tiết mục văn nghệ của thầy Bùi Ngọc Đông và thầy Phan Phúc Trường góp phần cho buổi tọa đàm thêm vui vẻ và phấn khởi.

      

      Đồng chí Đặng Đức Tuấn - P. Bí thư chi bộ, P. Hiệu Trưởng  phát biểu và chúc mừng. Đồng chí đánh giá cao những cố gắng của đội ngũ nữ CBGV và động viên các chị em trong trường luôn phấn đấu để giữ vững và phát huy tốt những kết quả đã đạt được và ghi nhận những đóng góp của nữ CBGV vào quá trình xây dựng và phát triển của trường, xứng đáng là những người phụ nữ "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà".

      

   Ông Hiệp - Hội trưởng BĐD Cha mẹ học sinh đến dự và chúc mừng tập thể nữ CBVC trong buổi tọa đàm 20 -  10.

            

       Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí tươi vui và ấm áp. Đây như là một món quà tinh thần nhằm động viên các CB nữ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và công việc, và để có thể tìm thấy được những nguồn vui trong cuộc sống, xóa tan đi mọi lo âu. Chúc cho những người bà, người mẹ, những người phụ nữ cùng tất cả chị em gái xinh xắn đáng yêu và muôn vàn dễ thương của trường TH Số 1 Cát Tường những lời chúc nồng nàn, tràn đầy yêu thương nhất. Với tất cả cánh đàn ông chúng ta chính là “niềm cảm hứng của cuộc sống”, “kiệt tác của tạo hóa”.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 1
Tháng 05 : 124
Năm 2022 : 575