Friday, 20/05/2022 - 18:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 1 Cát Tường - Địa chỉ: Phú Gia, Cát Tường, Phù Cát - Điện thoại: 02563 551 011 - Email: thuhai8894@gmail.com.vn (or) thso1cattuong@phucat.binhdinh.gov.vn

Sinh nhật tập thể năm 2016

Sáng ngày 31/12/2016. Công đoàn trường TH Số 1 Cát Tường đã tổ chức tiệc sinh nhật tập thể cho công đoàn viên

 

Được sự cho phép của Chi bộ, BGH nhà trường, hôm nay ngày 31/12/2016 Ban chấp hành Công đoàn trường TH Số 1 Cát Tường tổ chức sinh nhật cho toàn thể cán bộ nhân viên.

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được sức trẻ và tràn đầy nhiệt huyết của tập thể CBCNVC nhà trường. Tới tham dự bữa tiệc chúc mừng sinh nhật có BGH nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn, BCH hội cha mẹ học sinh của trường và toàn bộ cán bộ nhân viên.
Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại trường TH Số 1 Cát Tường nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các công đoàn viên trong Công đoàn.
Tại buổi tiệc, Ông Đặng Đức Tuấn – P. Bí thư chi bộ, P.HT đã có đôi lời phát biểu và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến  các cán công đoàn viên có sinh nhật trong dịp này. Qua đó đồng chí cũng gửi những lời khích lệ động viên tinh thần của CBNV trong công đoàn cùng nhau đoàn kết để đưa Công đoàn trường ngày càng phát triển vững mạnh hơn, nắm chặt tay nhau đi trên còn đường còn nhiều chông gai sắp tới.
Cũng trong buổi tiệc này, các công đoàn viên cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới BGH nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ  nhân viên có những phút giây ý nghĩa được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.
Sau đây là một số hình ảnh về bữa tiệc sinh nhật:

 

 

 

                                                                                                                                                      

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 05 : 98
Năm 2022 : 549