TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 CÁT TÂN

   Địa chỉ:  Hòa Dõng, Cát Tân, Phù Cát, Bình Định

Email:  cattan1@yahoo.com.vn - thso1cattan@phucat.binhdinh.gov.vn

Điện thoại: 0972306478 - 02563538823

     1. Mô hình hoạt động: Chất lượng cao.

    2. Đội ngũ giáo viên: 100% giáo viên đạt trên chuẩn. Có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh trong việc giảng dạy; phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và phụ huynh học sinh.
    - Giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao.
    - Trang bị kiến thức cơ bản theo tiêu chuẩn kiến thức của Bộ GD-ĐT, đảm bảo đạt điểm cao trong các kì thi học sinh giỏi, thi vào lớp 6 THCS.

    3. Phương châm giáo dục: 
    - Quan tâm giáo dục toàn diện: kết hợp giáo dục kiến thức chuẩn với coi trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kĩ năng thực hành, kĩ năng sống, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu.
    - Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh: Khơi dậy và hun đúc cho mỗi ý tưởng sáng tạo, mỗi khả năng tiềm ẩn của các em, tăng cường khả năng thuyết trình, làm việc độc lập, làm việc theo nhóm để mỗi học sinh được thành công trong học tập và cuộc sống.
 
  
4. Phương thức hoạt động của trường: 
    * Hoạt động dạy và học:
    - Thực hiện phương pháp giáo dục và dạy học với sự hỗ trợ tối ưu của trang thiết bị hiện đại. Tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và đào tạo phù hợp với mô hình đào tạo chất lượng cao; Bố trí sắp xếp thời khóa biểu hợp lý đảm bảo thời lượng cho các buổi học, tiết học tự chọn, nâng cao, ngoại khoá chuyên đề
     - Tổ chức Câu lạc bộ năng khiếu cho học sinh(Văn hóa, nghệ thuật, thể thao…), các cuộc thi olympic… phục vụ cho công tác dạy và học.
 
  * Hoạt động giáo dục toàn diện:
     - Thực hiện các Kế hoạch
     - Chương trình theo hướng dẫn của nhiệm vụ năm học các ngày kỉ niệm, ngày lễ lớn trong năm, sinh hoạt chủ đề…
     - Tăng cường các hoạt động Đoàn – Đội – Câu lạc bộ năng khiếu theo sở thích
     - Tăng cường hoạt động của đội ngũ giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn.


    * Ban giám hiệu Trường Tiểu học số 1 Cát Tân!