Wednesday, 17/08/2022 - 18:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Ngô Mây

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THCS NGÔ MÂY

.

Sáng ngày 17/8/2017 công đoàn trường THCS Ngô Mây  đã long trọng tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở trường THCS Ngô Mây lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017- 2022. Về dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của đồng chí Cao Quang Vinh - Chủ tịch liên đoàn lao động huyện Phù Cát. Đ/c Nguyễn Bá Chiến - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, sự có mặt của 65/65 đồng chí là đoàn viên công đoàn trường THCS Ngô Mây.

 

 

 Đại hội nhằm đánh giá những việc đã làm được, một số hạn chế tồn tại cần khắc phục của BCH nhiệm kỳ 2012- 2017 và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu cụ thể trong nhiệm kỳ 2017- 2022; đặc biệt Đại hội cần bầu ra BCH khóa mới mang tính xây dựng, kế thừa và phát huy 

Mở đầu là chương trình văn nghệ đặc sắc, mang đậm tinh thần giáo dục thế hệ trẻ của các bạn học sinh tới từ CLB văn nghệ của trường. Những lời ca tiếng hát của các bạn học sinh là sự cổ vũ, động viên, khích lệ tinh thần và sự gắn kết bền chặt tinh thần nhân ái của công đoàn trường THCS Ngô Mây.

 

 

 

Trên tinh thần kỉ cương- tình thương - trách nhiệm, có nhiều đồng chí dự Đại hội đã có những tham luận tích cực, mang tính xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh;

 

 

 Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đúng qui chế Đại hội đã bầu ra BCH khóa VIII, nhiệm kỳ 2017- 2022 gồm 05 đồng chí:

 

Đại hội đã diễn ra ngay sau ngày kỉ niệm 127 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh nên đã tạo một không khí trang nghiêm, đầm ấm, đoàn kết và thân ái; một niềm tuyệt đối vào Đảng cộng sản Việt Nam và chủ tịch Hồ Chí Minh, tin tưởng BCH khóa VIII sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và công đoàn trường THCS Ngô Mây luôn giữ vững danh hiệu công đoàn vững mạnh xuất sắc./.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 4
Tháng 08 : 140
Năm 2022 : 1.619