Thursday, 11/08/2022 - 15:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Ngô Mây

CHIA TAY CÔ GIÁO ĐẶNG THỊ TRANG VÀ CÔ GIÁO ĐINH THỊ XUÂN THANH VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

.

Hơn 33 năm công tác trong ngành giáo dục, cô giáo Đặng Thị Trang và Đinh Thị Xuân Thanh nay đã hoàn thành "Sứ mệnh" được giao và sẽ "gác mái, buông chèo" trở về với cuộc sống thanh nhàn, tiếp tục vai trò của một người bà hiền từ và mẫu mực, một người mẹ giàu lòng yêu thương và đức độ, một người vợ đảm đang trong mái ấm gia đình của mình. Dù không muốn chia tay tạm biệt, nhưng vẫn phải tạm biệt chia tay. Cuộc chia tay nào cũng vậy, cũng cảm thấy xốn xang, bùi ngùi.
               
Hai cô sinh ra và lớn lên tại miền quê Phù Cát. Tốt nghiệp sư phạm năm 1985,hai cô được phân công về giảng dạy tại trường THCS Ngô Mây, hơn 33 năm công tác trong ngành giáo dục và cũng là 33 năm công tác giảng dạy tại Trường THCS Ngô Mây cô đã có những đóng góp không nhỏ trong việc giảng dạy, giáo dục, góp phần đưa phong trào học tập của nhà trường từng bước đi lên. Nhiều thế hệ học trò của nhà trường đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh của một cô giáo luôn tận tụy với nghề, luôn hết lòng vì học sinh thân yêu với mong muốn giáo dục dạy dỗ các em trở thành những con người có ích cho xã hội. Trong cuộc sống và công tác, cô là người luôn biết vượt lên những khó khăn về đời thường để yên tâm công tác và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong công việc cô luôn chân tình, chan hòa, cởi mở với đồng chí, đồng nghiệp, hết lòng vì học sinh thân yêu,  luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp và học sinh tin yêu, quý mến. Những đóng góp của cô trong những năm tháng qua luôn được nhà trường ghi nhận và tri ân sâu sắc. Thời gian thấm thoát trôi, nay hai cô đã đủ điều kiện được về nghỉ theo chế độ. Đó là niềm hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời công tác của cô, là sự ghi nhận việc hoàn thành nghĩa vụ lao động của cô đối với xã hội.

Hôm nay, trước khi chính thức chia tay với sự nghiệp trồng người, chia tay với mái trường thân yêu đã từng gắn bó 33 năm qua, Cô hoàn toàn có quyền tự hào trước những dấu ấn để lại trong lòng các thế hệ học sinh thân yêu của mình, trong tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp. Bằng tất cả lòng kính trọng và niềm cảm kích của mình, chúng ta tin rằng, Cô sẽ có được sự thư thái và thanh thản của tâm hồn khi về nghỉ theo chế độ. Chia tay với cô, chúng tôi những người tiếp nối sự nghiệp mà Đảng và Nhà nước giao phó, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong muốn rằng các cô mãi là đồng nghiệp, mãi là giáo viên của trường THCS Ngô Mây  thân thương này và mong rằng Cô sẽ tiếp tục sẻ chia những kinh nghiệm đầy quý báu trong cuộc đời dạy học của mình cho những đồng nghiệp trẻ.

Chúng tôi luôn mong muốn rằng mặc dù cô không làm việc trực tiếp tại trường nhưng cô luôn dõi theo và sát cánh cùng chúng tôi, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Chúng tôi xin hứa sẽ duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả mà cô đã góp phần gây dựng lên cho nhà trường. Xây dựng tập thể CBGV-NV và HS trường THCS Ngô Mây là một tập thể đoàn kết, vững mạnh, xây dựng nhà trường ngày càng vững bước đi lên và luôn xứng đáng với lòng tin của các cấp lãnh đạo, của của nhân dân .

Kính chúc các cô cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ cho công cuộc xây dựng quê hương Phù Cát thân yêu của chúng ta ngày càng giàu mạnh!

 

Các em dâng lời ca tiếng hát tặng các cô

 

Các đại biểu khách mời tới dự lễ chia tay hai cô

 

Các đại biểu khách mời tới dự lễ chia tay hai cô

 

Các đại biểu khách mời tới dự lễ chia tay hai cô

 

Em Phạm Thị Mỹ Lan thay mặt các em học sinh toàn trường đọc lời tri ân tới hai cô

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 25
Tháng 08 : 73
Năm 2022 : 1.552