Friday, 07/10/2022 - 02:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cát Minh

Violympic mở vòng thi đầu tiên vào ngày 5/9/2016

Tháng 8/2016, Violympic chính thức ra mắt giao diện website mới với mong muốn nâng cao chất lượng thông tin và đẩy mạnh khả năng tương tác trực tuyến với phụ huynh và học sinh.

Cùng với không khí hào hứng sôi nổi ngày tựu trường, đúng 8h ngày 5/9/2016, vòng thi số 1 cuộc thi giải toán qua mạng Internet – Violympic năm học 2016 – 2017 chính thức được mở trên toàn quốc. Các em học sinh sẽ được trải nghiệm những bài toán hay thông qua các game thi hấp dẫn, mới lạ của Violympic trên giao diện website hoàn toàn mới.

Đặc điểm nổi bật của giao diện website mới là thiết kế thân thiện, thông tin trực quan, dễ tra cứu và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Trên trang chủ, nổi bật là 6 menu chính: Vào thi, Kết quả, Xếp hạng, Thi các cấp, Hướng dẫn, Giới thiệu giúp giáo viên, phụ huynh và học sinh dễ dàng truy cập và tìm kiếm thông tin.

Với công nghệ responsive, website có khả năng tự động tương thích với các loại thiết bị truy cập như máy tính, máy tính bảng, smartphone… phù hợp với thói quen sử dụng Internet của nhiều đối tượng, đặc biệt là thế hệ trẻ hiện nay.


Giao diện mới của website math.violympic.vn

Một tính năng mới nữa từ website đó là bảng lịch mở các vòng thi được hiển thị rõ ràng ngay sau khi người sử dụng đăng nhập thành công và click chuột vào mục "Vào thi". Với tính năng này, phụ huynh và học sinh có thể theo dõi lịch thi một cách rõ ràng và chi tiết nhất để không bỏ lỡ một vòng thi nào.


Bảng lịch mở các vòng thi được hiển thị rõ ràng ngay khi đăng nhập và "Vào thi"

Với giao diện website mới, BTC đã tách riêng kết quả "Thi tự do" và "Thi các cấp" để giáo viên, phụ huynh và học sinh tra cứu kết quả một cách rõ ràng và tiện ích hơn.


Kết quả "Thi tự do" và "Thi các cấp" đã được tách riêng

 

Đối với vòng thi các cấp bài thi sẽ được hiển thị toàn màn hình với hình ảnh game thi to, đề bài rõ ràng nhằm giúp cho học sinh tập trung hoàn toàn khi tham gia dự thi.
Lần thứ ba thay đổi giao diện website này, Violympic mong muốn đem đến cho giáo viên, phụ huynh và học sinh sự hài lòng và những tiện ích phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn.

Ban tổ chức chúc các em học sinh năm học mới học thật giỏi, thi thật tốt và gặt hái được nhiều kiến thức bổ ích.

Chi tiết xin liên hệ Ban tổ chức cuộc thi với số điện thoại tổng đài hỗ trợ 1900636111 hoặc gửi email về địa chỉ violympic@moet.edu.vn.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 10 : 42
Năm 2022 : 983