Saturday, 10/12/2022 - 06:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cát Minh

Hướng dẫn thi trên OSE - ONLINE

Đối với các bài thi chính thức ở các Vòng 2 – Cấp Tỉnh/Thành phố, Vòng 3 – Cấp quốc gia, học sinh sẽ làm bài trên hệ thống OSE – ONLINE.

Để tham gia thi trên OSE – ONLINE, đơn vị tổ chức phải chuẩn bị các phòng máy có cấu hình máy vi tính, thiết bị tai nghe kèm mic, đường truyền Internet đảm bảo đáp ứng các yêu cầu cho việc thi trực tuyến.

Cấu hình máy vi tính, thiết bị tai nghe kèm mic, đường truyền Internet có thể được tham khảo tại đây.

Học sinh có tên trong danh sách chính thức thi cấp Tỉnh/Thành phố sẽ được Ban tổ chức cấp quốc gia cấp tên đăng nhập và mật khẩu. Học sinh sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu này để tham gia các vòng thi chính thức trên trang http://ose.vpbox.edu.vn

Để tham gia làm các bài thi chính thức ở các Vòng 2 – Cấp Tỉnh/Thành phố, Vòng 3 – Cấp quốc gia, học sinh sẽ làm bài trên hệ thống OSE – ONLINE.

Học sinh có tên trong danh sách chính thức thi cấp Tỉnh/Thành phố sẽ được Ban tổ chức cấp quốc gia cấp tên đăng nhập và mật khẩu. Học sinh sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu này để tham gia các vòng thi chính thức trên trên trang http://ose.vpbox.edu.vn.

Để vào giao diện đăng nhập, học sinh chọn thẻ “THAM GIA THI” trên thanh nội dung của website http://ose.vpbox.edu.vn

 

1.    Bước 1: Học sinh nhập Tên đăng nhập theo mã số dự thi.
2.    Bước 2: Học sinh nhập mật khẩu 
3.    Bước 3: Học sinh click đăng nhập

4.    Bước 4: Học sinh nhập kiểm tra lại tên hiển thị ở góc phải trên cùng của trình duyệt đã chính xác chưa. Nếu tên bị sai, học sinh báo ngay cho giám thị phòng thi.

5.    Bước 5: Bắt đầu làm bài thi. Học sinh chọn nút Tham gia thi

 

6.    Bước 6: Kích hoạt micro. Khi xuất hiện bảng thông báo trên màn hình với nội dung You must activate the microphone to start the exam, học sinh chọn Active micro.


7.    Bước 7: Khi xuất hiện thông báo trên màn hình với nội dung http://ose.vpbox.edu.vn/ muốn sử dụng micro của bạn, click chọn nút Cho phép (hoặc Allow nếu giao diện hiển thị tiếng Anh)


8.    Bước 8: Làm bài thi. Học sinh phải lắng nghe kỹ câu hỏi và trả lời cẩn thận. Sử dụng chuột máy tính, tai nghe kèm mic trong suốt quá trình làm bài. Đối với phần ghi âm: học sinh bấm nút START để bắt đầu ghi âm và bấm nút STOP để kết thúc ghi âm. 


9.    Bước 9: Nộp bài thi: học sinh click vào ô FINISH để nộp bài thi. Học sinh không tự ý thoát khỏi trình duyệt bài thi.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 36
Tháng 12 : 199
Năm 2022 : 1.756