Tuesday, 04/10/2022 - 00:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cát Minh

Học sinh chinh phục đỉnh cao Olympic Tiếng Anh thông minh trực tuyến OSE

Sau 6 ngày khởi động, vòng 1 cuộc thi Olympic Tiếng Anh trực tuyến dành cho học sinh tiểu học, THCS, THPT trên toàn quốc do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức đã thu hút đông đảo sự quan tâm, tham gia của các em học sinh, nhà trường và xã hội.

 

Vòng 1 chính thức bắt đầu từ ngày 08/11/2016 đến 18/11/2016, với số lượng thí sinh không giới hạn đã thu hút đông đảo các em học sinh tham gia thi (miễn phí).

Tại Hà Nội, nhiều học sinh đã sử dụng máy tính, điện thoại di động (smart phone), máy tính bảng để truy cập vào website cuộc thi nhằm tải và cài đặt các ứng dụng OSE - BOX. Nhiều em học sinh tỏ ra thích thú trong việc trải nghiệm và chinh phục các hộp thông minh trong ứng dụng thi này.

 

Tại các trường học, các thầy cô giáo tìm hiểu và cài đặt các ứng dụng OSE - BOX và lên lịch tổ chức các buổi thi tập trung cho các em học sinh tại các phòng tin học của nhà trường. 

 

Rất nhiều phụ huynh cũng bày tỏ sự quan tâm trong việc hướng dẫn và khuyến khích các con em mình tham gia thi tại nhà. Liên tiếp các cuộc gọi, email hỏi đáp đã được các quý phụ huynh gọi về để chia sẻ cùng ban tổ chức trong suốt 3 ngày vừa qua.

 

Vòng 1 của cuộc thi Olympic Tiếng Anh trực tuyến sẽ kéo dài hết đến ngày 18/11/2016, ngay từ bây giờ, các em học sinh, nhà trường, gia đình có thể truy cập trực tiếp tại website cuộc thi để được tải các ứng dụng và hướng dẫn tham gia.

 

Một số hình ảnh học sinh tham gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh trực tuyến:

 

 

Học sinh chinh phục OSE trên ứng dụng OSE BOX tại trường

 

Học sinh chinh phục OSE trên ứng dụng OSE BOX tại nhà

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 10
Tháng 10 : 32
Năm 2022 : 973