Friday, 01/07/2022 - 11:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cát Khánh

Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Long Hải thăm các đội thanh niên tình nguyện

(BĐ) - Sáng 7.8, đồng chí Nguyễn Long Hải, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội Trung ương cùng đoàn công tác đã đến thăm các đội thanh niên tình nguyện Hè đang hoạt động tại thị xã An Nhơn.

Tại xã Nhơn Tân, đồng chí Nguyễn Long Hải đã đến thăm hỏi, động viên 60 bạn ĐVTN của 3 đơn vị Nhơn Thành, Nhơn Tân và phường Bình Định đang tham gia xây dựng công trình 450 m đường vào Khu căn cứ cách mạng An Trường. Sau khi trò chuyện thân mật với các bạn ĐVTN nơi đây, đồng chí Nguyễn Long Hải đánh giá cao tinh thần xung kích tình nguyện và nỗ lực vượt khó, chủ động của các bạn trẻ. Đồng chí nhấn mạnh đây là một công trình hết sức có ý nghĩa nên các bạn thanh niên cần tiếp tục thực hiện tốt các phần việc đã đăng ký; giữ gìn sức khỏe, chấp hành tốt quy chế chiến dịch; nêu cao tinh thần đoàn kết và đảm bảo tính an toàn trong quá trình tham gia lao động. Đồng thời, đồng chí Bí thư Trung ương Đoàn cũng đề nghị Tỉnh đoàn và Thị đoàn An Nhơn tiếp tục phát huy tốt hơn nữa vai trò chỉ đạo các đội hình thanh niên, sinh viên tình nguyện Hè tham gia giúp đỡ nhân dân ở các địa phương khó khăn của tỉnh sao cho an toàn, thiết thực, hiệu quả.

 

Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Long Hải thị sát Công trình Thanh niên cầu Hòa Phong

 

Và tặng quà cho thanh niên tình nguyện 2 xã Nhơn Mỹ và Nhơn Khánh

Tiếp đó, Đoàn công tác của Trung ương Đoàn đã đi thị sát Công trình Thanh niên cầu Hòa Phong (nối liền hai xã Nhơn Mỹ và Nhơn Khánh). Đây là một trong 6 cây cầu thuộc chương trình xây dựng cầu nông thôn, do Tỉnh đoàn triển khai thực hiện từ năm 2015, với kinh phí gần 4,5 tỉ đồng. Dịp này, Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Long Hải đã ân cần thăm hỏi, động viên và tặng quà cho ĐVTN của 2 xã Nhơn Mỹ và Nhơn Khánh đang tham gia hoạt động tình nguyện Hè tháo dỡ cầu Hòa Phong cũ.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 07 : 2
Năm 2022 : 957