Thursday, 26/05/2022 - 22:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cát Khánh

Lấy video trực tuyến

Giải pháp trực tuyến

Giải pháp cho bạn khi xem video trực tuyến là máy bạn phải có kết nối Internet, nếu không có kết nối Internet thì bạn phải tải về từ 1 máy có kết nối, nhưng nếu bạn muốn tải video về thì phải có công cụ hỗ trợ nhằm download tiện lợi và dễ dàng hơn. Và với xu thế hiện nay, có nhiều dịch vụ chia sẽ video trực tuyến mà các bạn đã biết đến như là Youtube, Facebook, Google Video, DailyMotion….đây là 1 trong những dịch vụ chia sẽ video tốt nhất mà rất nhiều người ưu chuộng.

       Bạn có thể download Video bằng các công cụ hỗ trợ như là Internet Download Manager (IDM), Flashget, utorrent,…nhưng nếu trong 1 số trường hợp các công cụ này không bắt link liên kết download thì bạn giải quyết như thế nào? 1 tiện ích nhỏ mà tôi sẽ giới thiệu đây sẽ giúp bạn download các video từ các dịch vụ trên 1 cách dễ dàng và tiện lợi hơn.


         VideoBookmarklet là 1 đoạn mã JavaScript được thêm vào thanh đánh dấu trang trên trang web của bạn. Để thêm VideoBookmarklet lên thanh đánh dấu, trước tiên bạn truy cập vào đây Click Here. Sau đó di chuyển xuống dưới trang, nhấp chuột vào nút Download Video, kéo và thả lên thanh đánh dấu trang của bạn.

 

         Để download video thông qua công cụ này, đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào 1 trong các dịch vụ này, tìm chọn video, sau đó bấm vào nút Download Video thì bạn sẽ thấy hiển thị 1 bảng thông tin cho biết hiện tại có bao nhiêu cái video được hiển thị trên trang web đó, nó tự động phát hiện các đoạn video có sẵn và cung cấp cho bạn 1 liên kết để tải về. Bạn chỉ cần bấm chọn video bạn cần để tải về mà không làm chậm trình duyệt của bạn. Bạn có thể tải video về 1 trong 2 định dạng là FLV hoặc MP4 để có thể phù hợp với các thiết bị bạn muốn dùng.

          VideoBookmarklet sẽ giúp bạn tải video trực tiếp vào máy tính từ bất kỳ trang web mà nó đã hỗ trợ bên dưới. Những trang được đánh dấu màu đỏ là những trang chưa các video dành cho người 18+ trở lên.

 

Chú ý: Tuy nhiên VideoBookmark vẫn chưa hỗ trợ video từ  Yahoo và 1 số dịch vụ khác. Nhưng với công nghệ ngày nay, khi bạn đã xài IDM thì nó sẽ giúp bạn trong việc tải Video từ Internet 1 cách dễ dàng, với VideoBookmark thì nó chỉ là công cụ hỗ trợ tạm thời khi bạn không xài IDM hay vì 1 lý do nào khác.
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 1
Tháng 05 : 87
Năm 2022 : 767