Sunday, 24/10/2021 - 01:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cát Hưng

TỔNG KẾT NĂM HỌC: 2016 - 2017

Thầy Hiệu trưởng: Huỳnh Văn Hạnh - Đánh trống Bế mạc năm học 2016-2017

 

Kính thưa quí vị đại biểu , các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Hôm nay, trường THCS Cát Hưng long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2016 - 2017.

Lời đầu tiên, xin thay mặt Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ giáo viên công nhân viên và các em học sinh nhà trường nhiệt liệt chào mừng và cám ơn các vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh học sinh đã có mặt trong Lễ bế giảng của thầy và trò trường THCS Cát Hưng, Xin kính chúc các vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh và các em học sinh sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.Chúc buổi lễ Bế giảng thành công tốt đẹp.

Kính thưa các vị đại biểu! các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh!

Năm học 2016-2017 là năm học chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ, những bước tiến vượt bậc trong công tác giáo dục và giảng dạy của nhà trường.

Nhìn lại một năm qua, mặc dù cơ sở vật chất nhà trường còn gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo các cấp các ngành, sự điều hành của BGH, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô giáo; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của các em học sinh nên trường chúng ta đã đạt và đạt vượt mức các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học như: Thầy Lưu: đạt GVDG cấp tỉnh, Cô Dục: đạt GVCN giỏi cấp huyện, Thầy H.Toàn, Cô Dung, Cô M.Linh: đạt giải C SKKN, Cô Lệ, Cô Duyên, Thầy Việt: đạt giải nhì Tích hợp liên môn và được chọn thi quốc gia. Học sinh Đạt nhiều giải cao như em Hảo: đạt 01 huy chương Bạc, 01 huy chương đồng hội thao tỉnh...

Trong buổi lễ này thay mặt cho các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường, tôi xin chân thành cảm ơn các em vì tất cả những đóng góp của các em trong những năm học qua và đặc biệt cảm ơn những lời tri ân sâu sắc nhất mà các em đã dành tặng cho các thầy cô giáo.

Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe, thành đạt đến tất cả các bậc phụ huynh, và các thầy cô giáo!

Chúc các em học sinh có một kỳ nghỉ hè thật thật vui và bổ ích, chúc các em học sinh cuối cấp có kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới.

Xin trân trọng cảm ơn!

Tác giả: Nguyễn Trường Việt
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 10 : 36
Năm 2021 : 684