Friday, 20/05/2022 - 02:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cát Chánh

Tổng kết năm học 2020-2021

Tháng 5 lại đến với mỗi chúng ta - tháng của mùa thu hoạch, mùa gặt hái những thành công, mùa bội thu những thành tích trong học tập và các kỳ thi.

Năm học 2020-2021 đã khép lại, năm học mà toàn ngành giáo dục tiếp tục triển khai sáng tạo có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành; nâng cao năng lực quản lý, nâng cao chất lượng hiệu quả các hoạt động giáo dục…Các phong trào thi đua, các cuộc vận động đã làm chuyển biến nhận thức trong tất cả CB, GV, NV, HS, PHHS và xã hội, làm cho mỗi người có trách nhiệm và hành động đúng hơn công việc của mình, trong sự nghiệp giáo dục. Quan hệ thầy trò gần gũi, thân thiết hơn, học sinh yêu mái trường, gắn bó, có trách nhiệm hơn đối với ngôi nhà thứ hai của mình.

Thầy Trần Đình Cẩn trao Giấy chứng nhận HSG lớp 6, 7, 8 cấp huyện cho các HS

Những cố gắng không ngừng, những cống hiến lặng thầm, sự tận tâm, tận lực của tập thể cán bộ, giáo viên và những nỗ lực trong việc tiếp thu tri thức thể hiện sự thông minh, óc sáng tạo, sự nỗ lực hết mình của các em đã được đền đáp bằng những thành tích to lớn: Số giải đạt ở cấp huyện là 17 giải (12 Học tập; 01 NCKHKT; 02 TDTT và 02 Đội); Số giải đạt ở cấp tỉnh: 07 giải (05 Học tập; 01 NC.KHKT; 01 Sáng tạo TNTNĐ); Số giải đạt ở cấp QG: 01 giải (01 học tập). Danh hiệu HSG có 39 em; HSTT có 119 em.

Để có thể duy trì được những thành tích như trên, nhiều năm nay lãnh đạo nhà trường luôn quan tâm, kịp thời chỉ đạo, động viên trong mọi hoạt động, các phong trào; nhà trường có một đội ngũ cán bộ, giáo viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết tận tâm với nghề; nhiều học sinh  thông minh, chăm chỉ. Đấy là những yếu tố nội lực giúp nhà trường luôn tự tin để khẳng định mình trong việc thực hiện các hoạt động giáo dục.

Em Nguyễn Văn Huy lớp 9A2 đạt giải Ba Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXVI - 2020

 

Em Huỳnh Thái Trọng lớp 9A1 đạt giải Nhất môn Tin học trong Kỳ thi chọn HSG lớp 9 cấp tỉnh

Em Phan Lê Ý Như lớp 8A1 đạt giải Nhất môn Tin học trong Kỳ thi chọn HSG lớp 8 cấp huyện

Bên cạnh sự cố gắng của tập thể sư phạm, của tập thể học sinh, nhà trường còn luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể của địa phương, của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phù Cát, sự giúp đỡ về vật chất và tinh thần của Hội CMHS. Đó chính là sự khích lệ, động viên rất lớn giúp nhà trường khắc phục khó khăn trước mắt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tập thể sư phạm và lãnh đạo nhà trường gửi đến quý vị lời cám ơn chân thành nhất, mong rằng trong những năm học tiếp theo nhà trường lại tiếp tục được đón nhận sự quan tâm sâu sắc hơn nữa từ các cấp ủy Đảng, các ban ngành đoàn thể của địa phương, Hội CMHS. Nhà trường xin ghi nhận và vinh danh những đóng góp to lớn của các thầy cô giáo, nhân viên; tuyên dương những cố gắng và thành tích của các em học sinh đã đạt được.

Trên đây là những thành tích trường THCS Cát Chánh đã đạt được trong năm học 2020- 2021. Chúng ta tin tưởng rằng với sự phấn đấu của các thầy cô giáo và các em học sinh, sự quan tâm đầy trách nhiệm của các cấp các ngành, thầy và trò trường THCS Cát Chánh sẽ đạt thành tích rực rỡ hơn nữa trong thời gian tới.

Tác giả: Nguyễn Văn Phong (THCS Cát Chánh)

Tác giả: Nguyễn Văn Phong
Nguồn:THCS Cát Chánh Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 21
Tháng 05 : 514
Năm 2022 : 3.436