Thursday, 07/07/2022 - 13:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cát Chánh

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN CHÀO MỪNG 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2022)

Được vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, nó có một ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, lý tưởng lớn mà mình đã lựa chọn, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường năm học 2021 – 2022; nhằm nâng cao nhận thức về Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, về ý nghĩa vinh dự của người Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đoàn xã Cát Chánh và Chi bộ nhà trường. Chiều thứ bảy, ngày 26/03/2022, tại phòng Hội đồng nhà trường Ban chấp hành Chi Đoàn nhà trường đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới năm học 2021 – 2022 cho 11 đội viên ưu tú.

Đến tham dự buổi lễ có Thầy: Trần Đình Cẩn - Đảng ủy viên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng; đồng chí: Nguyễn Thanh Phong – Bí thư Chi đoàn trường; đồng chí: Nguyễn Thành Được– P. Bí thư Chi đoàn trường và các đồng chí đoàn viên Chi đoàn trường THCS Cát Chánh cùng 11 đội viên ưu tú.

Hình ảnh 06 em đội viên tiêu biểu được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sau nghi thức chào cờ đồng chí Nguyễn Thanh Phong lên phát biểu Báo cáo kết quả rèn luyện của các đội viên ưu tú trong thời gian qua. Em Văn Thanh Trúc đại diện cho các đội viên ưu tú đọc đơn xin vào Đoàn, thể hiện lòng quyết tâm và tự hào, mong muốn đứng vào hàng ngũ Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh & lời thề “ Xin hứa, xin hứa”.

Tiếp theo chương trình, đồng chí Nguyễn Thanh Phong – Bí thư Chi đoàn trường đã đọc Nghị quyết chuẩn y các đội viên ưu tú được kết nạp Đoàn và đôi lời dặn dò với các bạn Đoàn viên mới. Sau đó Thầy Trần Đình Cẩn – Hiệu trưởng nhà trường đã lên trao sổ Đoàn và thẻ Đoàn cho các bạn Đoàn viên mới.

Hình ảnh 05 em đội viên tiêu biểu được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tác giả: Nguyễn Văn Phong - THCS Cát Chánh

Tác giả: Nguyễn Văn Phong
Nguồn:Chi đoàn trường THCS Cát Chánh Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 5
Tháng 07 : 49
Năm 2022 : 3.967