Sunday, 22/05/2022 - 14:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cát Chánh

Kết quả HSG cấp huyện, tỉnh năm học 2020 - 2021

Đội tuyển HSG các môn văn hóa lớp 6, 7, 8, 9 cấp huyện và lớp 9 cấp tỉnh góp thêm nhiều giải cao vào bảng vàng thành tích của nhà trường.

Bồi dưỡng HSG là một công việc khó khăn và lâu dài, đòi hỏi nhiều công sức của thầy và trò. Trong những năm gần đây, qua các kỳ thi HSG các môn văn hóa cấp huyện và cấp tỉnh, trường THCS Cát Chánh đã đạt được những thành công nhất định, liên tục giành nhiều giải cao, góp phần vào thành tích chung của toàn ngành.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Năm học 2020-2021, trường THCS Cát Chánh gặt hái được rất nhiều thành công trong các kì thi học sinh giỏi các cấp và đã có nhiều gương mặt tiêu biểu đạt được những thành tích cao. Kỳ thi chọn HSG lớp 6, 7, 8, 9 cấp huyện trường đạt được 12 giải (02 Nhất, 03 Nhì, 01 Ba, 06 KK); Kỳ thi chọn HSG lớp 9 cấp tỉnh trường đạt được 02 giải (01 Nhất, 01 KK). Những niềm tự hào của trường THCS Cát Chánh sẽ được các thế hệ học sinh nhà trường ghi nhớ và là động lực cho tất cả các bạn học sinh khác cùng cố gắng phấn đấu trong học tập.

Để công tác bồi dưỡng học sinh THCS thi học sinh giỏi đạt kết quả tốt, nhà trường thực hiện đồng bộ, liên tục và khoa học các khâu: Phát triển nguồn học sinh, xây dựng tài liệu, vai trò của giáo viên bộ môn trong công tác bồi dưỡng, quản lý công tác bồi dưỡng, kế hoạch - giải pháp nâng cao hiệu quả công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, phát huy tốt vai trò công tác xã hội hóa trong việc tổ chức bồi dưỡng.

Tác giả: Nguyễn Văn Phong (GV THCS Cát Chánh)

Tác giả: Nguyễn Văn Phong
Nguồn:THCS Cát Chánh Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 8
Tháng 05 : 547
Năm 2022 : 3.469