Sunday, 28/11/2021 - 18:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cát Chánh

Lễ kết nạp đoàn viên chào mừng 86 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017)

Được vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, nó có một ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, lý tưởng lớn mà mình đã lựa chọn, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống

Chiều CN, ngày 26/03/2017, tại phòng số 6 – Trường THCS Cát Chánh Ban Chấp hành Chi đoàn trường tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên năm 2017. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự có mặt của Thầy Võ Văn Học – Đảng ủy viên - Hiệu trưởng; Thầy: Trần Đình Cẩn - Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng; đồng chí: Nguyễn Văn Phong– Bí thư Chi đoàn trường; đồng chí: Nguyễn Thành Được– P. Bí thư Chi đoàn trường và các đồng chí đoàn viên Chi đoàn trường THCS Cát Chánh cùng 10 đội viên ưu tú.

Sau nghi thức chào cờ đồng chí Nguyễn Văn Phong lên phát biểu Báo cáo kết quả rèn luyện của các thanh niên ưu tú trong thời gian qua. Em Nguyễn Hoài My đại diện cho các đội viên ưu tú đọc đơn xin vào Đoàn, thể hiện lòng quyết tâm và tự hào, mong muốn đứng vào hàng ngũ Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh & lời thề “ Xin hứa, xin hứa”.

Tiếp theo chương trình, đồng chí Nguyễn Văn Phong – Bí thư Chi đoàn trường đã đọc Nghị quyết chuẩn y các thanh niên ưu tú được kết nạp Đoàn và đôi lời dặn dò với các bạn Đoàn viên mới.

 Sau đó đồng chí Võ Văn Học – Hiệu trưởng nhà trường đã lên trao sổ Đoàn và thẻ Đoàn cho các bạn Đoàn viên mới.

Hình ảnh 10 em đội viên tiêu biểu được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tác giả: Nguyễn Văn Phong
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 24
Tháng 11 : 754
Năm 2021 : 11.727