Wednesday, 18/05/2022 - 18:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cát Chánh

Công đoàn Nhà trường tổ chức đi thăm và tặng quà các thân nhân liệt sỹ nhân ngày 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), Sáng ngày 27/7/2018, Ban chấp hành Công đoàn trường THCS Cát Chánh đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho các đoàn viên công đoàn là con thương binh; con liệt sĩ.

Đây là một hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn, lòng tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách đã chịu nhiều hi sinh, mất mát vì nền độc lập, tự do của dân tộc, cũng là thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của nhân dân ta.

Đến thăm gia đình đoàn viên Bùi Văn Long có Bố là Liệt sỹ và đoàn viên Hồ Huy Tùng có bố và mẹ đều là thương binh; đồng chí Đinh Lăng - Chủ tịch Công đoàn đã thay mặt Ban chấp hành gửi lời cảm ơn sâu sắc, lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh xương máu của các gia đình trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí chia sẻ và bày tỏ niềm tri ân của toàn thể CB, GV và nhân viên nhà trường đến các gia đình, mong mỗi thành viên trong gia đình hãy phát huy truyền thống cách mạng, phấn đấu vượt qua những nỗi đau mất mát, vươn lên đạt được nhiều thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Ban chấp hành Công đoàn trao tặng quà cho đoàn viên Bùi Văn Long là con Liệt sỹ

Các thành viên trong BCH Công đoàn nhà trường

Hoạt động thăm hỏi của Công đoàn nhà trường nhằm phát huy truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, là sự quan tâm động viên của Công đoàn nhà trường tới đời sống công đoàn viên trong những ngày lễ trọng đại của đất nước. Hoạt động này góp phần làm vơi nỗi đau cho các gia đình chính sách, đồng thời tô thắm thêm truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc Việt Nam.

Tác giả: Nguyễn Văn Phong - PCT Công đoàn

Tác giả: Nguyễn Văn Phong
Nguồn:THCS Cát Chánh Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 48
Tháng 05 : 472
Năm 2022 : 3.394