Tuesday, 27/09/2022 - 01:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cát Chánh

Vệ sinh và thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ Chánh - Tiến và Khu tưởng niệm Anh hùng Ngô Mây nhân dịp Tết Nguyên Đán 2019

Nhằm nâng cao nhận thức cho thế hệ trẻ về truyền thống đấu tranh cách mạng anh dũng, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh giành độc lập dân tộc của các thế hệ ông, cha đi trước. Qua đó, giáo dục lòng tự hào dân tộc, chủ nghĩa anh hùng cách mạng và đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn ” cho lực lượng đoàn viên, thanh niên và học sinh. Đồng thời, thể hiện sự tri ân sâu sắc của thế hệ đoàn viên thanh niên đối với các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, và cũng từ đó thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường, góp phần xây dựng cảnh quan môi trường Xanh – Sạch – Đẹp; đồng thời, giáo dục cho đoàn viên, thanh niên và nhân dân ý thức vệ sinh môi trường, bảo vệ cảnh quan sống.

Sáng thứ bảy, ngày 26/01/2019 Chi đoàn trường THCS Cát Chánh phối hợp với Đoàn TN xã Cát Chánh tổ chức vệ sinh và thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ Chánh - Tiến và Khu tưởng niệm Anh hùng Ngô Mây.

Thành phần tham gia: CB, GV, NV và HS toàn trường; Đoàn TN xã Cát Chánh

Một vài hình ảnh của buổi lao động:

Các em HS tham gia tảo mộ

Thầy Võ Văn Học - Hiệu trưởng

Thầy Trần Đình Cẩn - Hiệu phó

Thầy Bùi Văn Dũng - Chủ nhiệm 8A2

Học sinh tham gia tảo mộ

Học sinh tham gia tảo mộ

BCH Đoàn xã Cát Chánh

Lễ dâng hương

Chụp hình lưu niệm

Chụp hình lưu niệm

Đây là hoạt động hàng năm của cán bộ, giáo viên và ĐVTN nhà trường, vừa thể hiện tinh thần đền ơn đáp nghĩa, vừa góp phần vào công tác giáo dục truyền thống cho cán bộ, giáo viên, ĐVTN và học sinh toàn trường.

Tác giả: Nguyễn Văn Phong - Trường THCS Cát Chánh

Tác giả: Nguyễn Văn Phong
Nguồn:THCS Cát Chánh Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 23
Tháng 09 : 462
Năm 2022 : 1.816.084