Tuesday, 27/09/2022 - 02:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cát Chánh

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2018)

Được vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, nó có một ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, lý tưởng lớn mà mình đã lựa chọn, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống.

            Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường năm học 2017 – 2018; nhằm nâng cao nhận thức về Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, về ý nghĩa vinh dự của người Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đoàn xã Cát Chánh và Chi bộ nhà trường. Chiều thứ hai, ngày 26/03/2018, tại phòng số 6 – Trường THCS Cát Chánh Ban chấp hành Chi Đoàn nhà trường đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới năm học 2017 – 2018 cho 10 đội viên ưu tú.

            Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Đinh Thị Ngọc Dung – Bí thư Đoàn xã Cát Chánh; Thầy Võ Văn Học – Đảng ủy viên - Hiệu trưởng; Thầy: Trần Đình Cẩn - Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng; đồng chí: Nguyễn Văn Phong– Bí thư Chi đoàn trường; đồng chí: Nguyễn Thành Được– P. Bí thư Chi đoàn trường và các đồng chí đoàn viên Chi đoàn trường THCS Cát Chánh cùng 10 đội viên ưu tú.

Quang cảnh buổi lễ

              Sau nghi thức chào cờ đồng chí Nguyễn Văn Phong lên phát biểu Báo cáo kết quả rèn luyện của các đội viên ưu tú trong thời gian qua. Em Văn Quỳnh Tú Duyên đại diện cho các đội viên ưu tú đọc đơn xin vào Đoàn, thể hiện lòng quyết tâm và tự hào, mong muốn đứng vào hàng ngũ Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh & lời thề “ Xin hứa, xin hứa”.

Đ/c Nguyễn Văn Phong - Bí thư Chi đoàn

             Tiếp theo chương trình, đồng chí Nguyễn Văn Phong – Bí thư Chi đoàn trường đã đọc Nghị quyết chuẩn y các thanh niên ưu tú được kết nạp Đoàn và đôi lời dặn dò với các bạn Đoàn viên mới.

Đ/C Nguyễn Thành Được - Phó bí thư Chi đoàn

Sau đó đồng chí Võ Văn Học – Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Đinh Thị Ngọc Dung - BT đoàn xã Cát Chánh đã lên trao sổ Đoàn và thẻ Đoàn cho các bạn Đoàn viên mới.

10 em đoàn viên nhận thẻ đoàn

Hình ảnh 10 em đội viên tiêu biểu được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tác giả: Nguyễn Văn Phong - Bí thư Chi đoàn

Tác giả: Nguyễn Văn Phong
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 23
Tháng 09 : 462
Năm 2022 : 1.816.084