Friday, 27/05/2022 - 04:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cát Chánh

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NĂM 2018

Ngày 15/01/2018 tại Trường THCS Cát Chánh  đã diễn ra Lễ kết nạp Đảng viên của chi bộ Trường THCS Cát Chánh cho một quần chúng ưu tú.

 

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng Đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ Cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng”

Chiều ngày 15/01/2018 chi bộ Trường THCS Cát Chánh đã tổ chức kết nạp cho quần chúng ưu tú: Hà Thị Kim Kha – Nhân viên Kế toán vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Văn Thanh Đua – Bí thư Đảng ủy xã Cát Chánh; đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Phó bí thư đoàn xã Cát Chánh, Thầy Trần Đình Cẩn - BT Chi bộ, Thầy Võ Văn Học - ĐUV - Phó BT Chi bộ nhà trường và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.   

Lễ kết nạp đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, quy trình theo Hướng dẫn 01-HD/TW về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng.

Thay mặt Chi ủy chi bộ, đồng chí Trần Đình Cẩn – Bí thư chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Hà Thị Kim Kha, đồng chí chính thức bước vào thời gian dự bị 1 năm. Đảng viên mới tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

 Bí thư chi bộ trao Quyết định cho đ/c Hà Thị Kim Kha

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ Trần Đình Cẩn đã căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đồng thời phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ các đồng chí đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn. 

Đ/c Trần Đình Cẩn - BT Chi bộ

Đ/c Trần Đình Cẩn - BT chi bộ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Văn Thanh Đua- bí thư Đảng ủy xã Cát Chánh đánh giá cao công tác phát triển đảng của chi bộ, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí đảng viên mới, đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu,học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, trong thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đặc biệt trong thời gian dự bị cần cố gắng thể hiện là tấm gương đi đầu trong công việc và lối sống, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, hướng dẫn truyền cảm hứng cho các quần chúng trong nhà trường mình làm việc không để xảy ra vi phạm quy trình quy phạm trong công tác vận hành cũng như các quy định khác của nhà trường.

Thay mặt Chi bộ đồng chí Trần Đình Cẩn bí thư chi bộ đã cảm ơn đồng chí Bí thư Đảng ủy đã đến dự và có những căn dặn hết sức quý báu cho Chi bộ và xin hứa toàn thể Chi bộ sẽ đoàn kết để lãnh đạo nhà trường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao góp phần hoàn thành các chỉ tiêu của nhà trường

Tại buổi lễ, đồng chí Hà Thị Kim Kha cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Sự kiện kết nạp đảng viên của Chi bộ trường THCS Cát Chánh góp phần làm cho lực lượng của chi bộ thêm phát triển cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ,có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng.

.Nguyễn Văn Phong - THCS Cát Chánh

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 7
Tháng 05 : 617
Năm 2022 : 3.539