Sunday, 22/05/2022 - 15:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cát Chánh

Công đoàn Trường THCS Cát Chánh tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2020

Công đoàn Trường THCS Cát Chánh tổ chức mừng ngày quốc tế thiếu nhi cho cho các em là con cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6/2020.

Căn cứ vào kế hoạch hoạt động của Công đoàn và Ban Nữ Công trường THCS Cát Chánh năm học 2019 -2020 và tình hình thực tế của nhà trường. Được sự thống nhất của Chi Bộ, BGH nhà trường. Sáng thứ bảy, ngày 30/5/2020 Ban Chấp hành Công đoàn trường tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Thiếu niên, nhi đồng là những người kế tục sự nghiệp cách mạng của cha ông để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Chăm lo giáo dục và nuôi dưỡng thế hệ măng non là trách nhiệm của gia đình, nhà trường và xã hội. CĐCS Trường THCS Cát Chánh luôn quan tâm đến công tác chăm lo, giúp đỡ các em nhất là vào dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6.

Tại buổi gặp mặt ngoài việc tổ chức sinh hoạt cho các em vui chơi nhà trường còn trao những phần quà ý nghĩa đến các em.

Các cháu nhận quà 

Việc tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 đã thể hiện sự quan tâm của CĐCS  trường THCS Cát Chánh đối với các cháu thiếu niên nhi đồng. Đồng thời tuyên truyền về Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, Công ước quốc tế về quyền trẻ em cũng như chăm lo, chia sẻ và động viên khích lệ góp phần giúp công đoàn viên tại nhà trường an tâm công tác.

Tác giả: Nguyễn Văn Phong - PCT Công đoàn

Tác giả: Nguyễn Văn Phong
Nguồn:THCS Cát Chánh Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 8
Tháng 05 : 547
Năm 2022 : 3.469