Thứ tư, 18/05/2022 - 21:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Cát Tiến

Kế hoạch Tăng cường các biện pháp phòng ngừa tội phạm giết người trên địa bàn huyện

Thực hiện Công văn số 85/SGDĐT-GDTrH ngày 14/01/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định về việc thực hiện Kế hoạch Tăng cường các biện pháp phòng ngừa tội phạm giết người trên địa bàn tỉnh, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đề nghị Hiệu trưởng các trường trực thuộc thực hiện các nội dung sau:

1. Tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, chú trọng tuyên truyền, giáo dục ý thức chấp hành pháp luật, kiến thức, kỹ năng sống, văn hóa ứng xử lành mạnh cho cán bộ quản lý, nhà giáo, người học tại các cơ sở giáo dục.

 2. Phối hợp với địa phương xây dựng, tổ chức thực hiện công tác bảo đảm an ninh, trật tự khu vực trường học, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; kịp thời nắm bắt thông tin, phát hiện sớm mâu thuẫn để có biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn bạo lực học đường và các vi phạm pháp luật, tội phạm trong học sinh. 

3. Tăng cường sự phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội trong quản lý học sinh, không để tham gia các tệ nạn xã hội, tội phạm và các vi phạm pháp luật; đưa chương trình giáo dục phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội vào trường học.

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 05 : 25
Năm 2022 : 185