Thursday, 11/08/2022 - 05:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Cát Tài

Họp mặt chia tay cô giáo Nguyễn Thị Thuyên nghỉ hưu

          Sáng ngày 08/03/2016, nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Nhà trường và BCH Công đoàn trường đã tổ chức gặp mặt chia tay cô giáo Nguyễn Thị Thuyên về nghỉ hưu theo chế độ

          Đến dự buổi họp mặt có đầy đủ tất cả các viên chức của trường.

          Buổi găp mặt diễn ra trang trọng và cảm động. Mở đầu với bài phát biểu của thầy giáo Ngô Tùng Toại –PHT, PTC nhà trường đã khái quát lên quá trình công tác, ôn lại những công lao, sự cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của cô giáo Nguyễn Thị Thuyên, đã dành trọn 34 năm cống hiến, tận tụy cho ngành giáo dục nói chung và 34 năm trọn vẹn cho sự phát triển đi lên của nhà trường nói riêng.

          Cô giáo Nguyễn Thị Thuyên sinh ngày 10/03/1961. Sau khi tốt nghiệp trường sư phạm năm 1982, cô được phân công giảng dạy tại trường phổ thông cơ sở Cát Tường 2. Năm 1985 theo nguyện vọng của cá nhân, cô được chuyển về công tác tại trường TH số 1 Cát Tài cho đến hôm nay. Như vậy, qua 34 năm công tác với ngành giáo dục, trong đó 31 năm gắn bó với trường TH số 1 Cát Tài - Phải nói rằng sự nghiệp “trồng người” của cô đã cống hiến trọn vẹn cho quê hương Cát Tài.

         Trong quá trình công tác tại trường, cô Nguyễn Thị Thuyên đã trải qua các nhiệm vụ: là GV giảng dạy, tổ trưởng chuyên môn; về đoàn thể đã đảm nhiệm vai trò là tổ trưởng công đoàn, chủ tịch Công đoàn trường. Trong các nhiệm vụ được phân công, cô đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Cô đã đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện góp phần trong công tác XD trường chuẩn Quốc gia của nhà trường, nhiều năm liền cô đạt danh hiệu Lao động Tiên tiến.

         Có thể nói rằng: cuộc đời dạy học của cô là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ học sinh noi theo. Cô đã chọn cho mình con đường đi là “Người lái đò” vì một mục tiêu cao cả và duy nhất đó là “Tất cả vì học sinh thân yêu”.

(Trao Quyết định nghỉ hưu cho cô giáo Nguyễn Thị Thuyên)

(Trao Quyết định nghỉ hưu cho cô giáo Nguyễn Thị Thuyên)

         Trong lời phát biểu tâm huyết của mình, các cô giáo Nguyễn Thị Thuyên đã nói lên những tình cảm về nhà trường về đồng nghiệp và cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các tổ chức trong nhà trường và đồng nghiệp trong 34 năm trong nghề dạy học. Cô chúc trường Tiểu học số 1 Cát Tài ngày càng vươn lên, đạt nhiều thành tích mới. Mong muốn mọi niềm vui nỗi buồn của đồng nghiệp cũng như của mình cùng được chia sẻ ...

(Trao quà của nhà trường cho cô giáo Nguyễn Thị Thuyên trong buổi họp mặt)

Buổi gặp mặt chia tay đầy ấn tượng. Những lời tâm sự của anh chị em đầy tình cảm, những giọng ca, tiếng hát được cất lên đã làm ấm lòng, làm cho buổi gặp mặt càng thêm ấm áp, càng thêm thân thương.

Tác giả: TH số 1 Cát Tài
Nguồn:gddt.phucat.binhdinh.gov.vn Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 22
Tháng 08 : 40
Năm 2022 : 613