Sunday, 14/08/2022 - 22:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Cát Sơn

Lễ khai giảng năm học mới năm học 2017-2018

Sáng ngày 05 tháng 09, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và Chào mừng năm học mới, năm học 2017 - 2018. Cán bộ Giáo viên, nhân viên, học sinh của Trường Tiểu học Cát Sơn đã tổ chức buổi Lễ Khai giảng đón chào năm học mới diễn ra một cách long trọng.

Đến dự buổi lễ có Ông Nguyễn Hà Trung Đảng ủy xã Cát Sơn, Ông Nguyễn Thanh Sang phó Chủ tịch xã Cát Sơn, Ông Nguyễn Đức Trưởng ban đại diện CMHS của Trường. Cùng với toàn thể CBGV - NV và học sinh Trường tiểu học Cát Sơn.

Mở đầu chương trình là nghi thức đón chào các em học sinh lớp 1, trên khuôn mặt hồn nhiên của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới.

Sau tiếng trống trường rộn rã khai giảng năm học mới, Ông Nguyễn Thanh Sang phó Chủ tịch xã đã long trọng đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi đến cán bộ giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, Thầy Nguyễn Đức Sô Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học Cát Sơn đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường TH Cát Sơn vượt qua khó khăn, giữ vững danh hiệu đã đạt được đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới

Buổi lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 của thầy trò trường Tiểu học Cát Sơn đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.

 

 

Tác giả: Bạch Thị kim Phương
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 08 : 88
Năm 2022 : 382