TIN HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM 26/3/2019

Thực hiện Kế hoạch năm học 2018 - 2019, được sự thống nhất chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ - Ban Giám hiệu nhà trường. Chiều ngày 26/3/2019 Liên đội Tiểu học Tân Sỏi tưng bừng tổ chức hoạt động trải nghiệm với chủ đề: “Hương sắc mùa xuân”.

Trên sân trường, không khí náo nhiệt của ngày hội khi tín hiệu ngày hội đã điểm. Ở các góc, các em thiếu nhi dưới sự trợ giúp của thầy cô cùng cha mẹ đang khẩn trương cho ra lò những sản phẩm của nhóm. Thật hấp dẫn với thịt nướng, chả xiên, bánh trôi đủ màu, bún, nộm liếc qua đã thấy thèm đến thế. Tập chung và khéo tay phải kể đến góc giải khát của khối 5. Eo ôi! Các bạn khéo thật đấy. Nước mía, si zô các loại, lại còn hoa quả dầm nữa chứ. Tuyệt, tuyệt, tuyệt.

Không chỉ có được làm các món ăn cổ truyền đâu nhé. Hoạt động trò chơi cho tất cả các khối lớp và phụ huynh thì sôi động trên mức tưởng. Các con, các bố mẹ, lăn lê, hò reo lạc cả tiếng. Khép lại không gian trò chơi là phầm thưởng thức ẩm thực của các em học sinh và thầy cô cùng bố mẹ. Các bạn cầm bát, đũa, thìa, rĩa trên tay mà mắt nhìn xiên thấu món ăn. Chắc đã đói và thèm lắm rồi đây. Ai ai cũng muốn lượm cho mình chút đồ ăn sở thích, gương mặt hớn hở vui tươi.

Buổi trải nghiệm đã khép lại sau những cung bậc cảm xúc. Tất cả đã hả hê, no nê thật thoải mái. Với các em được thông qua các hoạt động trải nghiệm hàng năm đã tạo cho các bạn nhỏ sự tự tin, mạnh dạn để khẳng định mình, đồng thời còn có cơ hội giao lưu học hỏi phát triển mình. Hy vọng nhiều điều mới mẻ ở những hoạt động năm sau.

Bài viết liên quan