NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA KỶ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

 

Trong những ngày tháng 5 lịch sử, khi hàng triệu trái tim đang hướng về Bác, hòa với thiếu nhi cả nước, Liên đội trường Tiểu học Tân Sỏi thi đua lập thành tích Kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Người.

Liên đội đã tham gia các cuộc vận động thi đua từ Hội đồng đội trung ương đến cấp tỉnh, cấp huyện. Nhiều học sinh đã tham gia cuộc thi vẽ tranh " Bác Hồ với thiếu nhi, thiếu nhi với Bác Hồ', có những bài thi chất lượng; tham gia làm thơ, viết bài về Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, cuộc vận động Tuổi trẻ Bắc Giang học tập và làm theo lời Bác đã tác động sâu rộng đến mọi thế hệ mỗi người dân Việt. Các em học của Tiểu học Tân Sỏi cũng sôi nổi tham gia phong trào Chúng em kể chuyện Bác Hồ với câu chuyện ý ngĩa: Bác Hồ thăm vườn hoa nghìn việc tốt.

https://www.youtube.com/watch?v=Nj5dDJajIyQ

Và vinh dự hơn,  trong không khí vui tươi kỷ niệm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 17/5/2020, hai học sinh tiêu biểu của trường Tiểu học Tân Sỏi đã được nhận bằng khen tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ giai đoạn 2015-2020 và vinh danh kiện tướng kế hoạch nhỏ năm học 2019-2020 do Hội đồng đội huyện Yên Thế tổ chức. 

Đây là niềm tự hào, là động lực to lớn cho các em học sinh Trường Tiểu học Tân Sỏi tiếp tục ra sức học tập, rèn luyện đạo đức như điều Bác Hồ kinh yêu hằng mong ước "  “Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có vẻ vang sánh vai các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần ở công học tập của các cháu”.

Tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu giai đoạn 2015-2020

Bài viết liên quan