Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

Tuần học tập sôi nổi đầy ấn tượng tại trường Tiểu học Tân Sỏi.

MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG LÀ MỘT NGÀY VUI.

Ngày thứ hai đầu tuần chào đón các em bằng Diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp – Phòng chống bạo lực học đường bằng tiết mục sân khấu hóa hấp dẫn đến từ chi đội 4A.

Trong buổi chào cờ, các em học sinh cũng đã được nghe tuyên truyền về Luật trẻ em 2016 - Kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích , xâm hại trẻ em. Một bài học thiết thực cho tất cả các em biết cách tự bảo vệ mình.

Tiết mục sân khấu hóa với chủ đề  Xây dựng tình bạn đẹp

 

Ngày 9.10, ngày hội đặc biệt lần đầu tiên được diễn ra - Ngày hội tranh cử chức danh Liên đội trưởng.
9 gương mặt tiêu biểu trúng cử vào Ban chỉ huy Liên đội đã có một phần thuyết trình đầy ấn tượng với chủ đề “ Em sẽ làm gì nếu giữ chức Liên đội trưởng?”

 

Bạn Nguyễn Thị Minh Huyền chi đội 5B đã xuất sắc giành được vị trí đó với đa số sự lựa chọn của tất cả Liên đội.

Tại trường Tiểu học Tân Sỏi, ngoài các giờ học nghiêm túc, kỉ cương, thì giờ đây giờ ra chơi cũng thật khác biệt, khi đồng loạt 14 lớp đều tham gia hoạt động đọc sách chung tại sân trường.

Học sinh tham gia tiết đọc sách chung vào thứ năm hàng tuần

Các em học sinh rất hào hứng và chăm chú với cuốn sách của riêng mình và có thể dễ dàng chia sẻ với bạn về câu chuyện của mình đồng thời rèn thói quen đọc sách cho các em.
Trong tuần qua, lớp tập huấn công tác Đội năm học 2019 -2020 cũng đã được diễn ra. Các bạn đội viên đã được hướng dẫn đầy đủ, chi tiết về nghi thức Đội.

Học sinh được tập huấn đầy đủ về các nghi thức của Đội

Và dù trong một tuần làm việc, học tập vất vả, hăng say, nhưng cô và trò trường Tiểu học Tân Sỏi vẫn rất vui tươi, nhiệt tình với hoạt động “ Ngày thứ sáu tình nguyện”, tham gia vệ sinh môi trường quanh khu vực cổng trường.

Chi đoàn giáo viên và học sinh tham gia ngày thứ sáu tình nguyện

Khép lại một tuần đầy sôi động và ý nghĩa, cùng chào đón một tuần học mới tiếp theo hứa hẹn với nhiều hoạt động bùng nổ hơn nữa tại trường Tiểu học Tân Sỏi yêu thương.

 

 

Bài viết liên quan