GẶP MẶT KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2019

Nhằm ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo và chúc mừng 3 nhà trường trên địa bàn xã, sáng ngày 20-11, Đảng ủy, UBND xã Tân Sỏi đã long trọng tổ chức Hôi nghị gặp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019 )

Tại buổi hội nghị, 3 nhà trường đã báo cáo thành tích nổi bật đạt được trong năm học vừa qua và nhận những lời chúc tốt đẹp từ lãnh đạo huyện và địa phương. 

 Đại diện Phòng giáo dục và lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng 3 nhà trường

Đồng chí Phó trưởng phòng giáo dục chúc mừng những thành tích mà các thầy cô đạt được trong thời gian qua, đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ, giáo viên, nhân viên của các nhà trường và mong muốn trong thời gian tới, 3 nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được, khắc phục những tồn tại, khó khăn, tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, chăm lo cho sự nghiệp phát triển giáo dục - đào tạo xã nhà.

Hội nghị cũng là buổi để gặp gỡ tất cả những người làm thầy, làm cô đã và đang mang trên mình sứ mệnh cao cả: trồng người. Rất nhiều những tâm tư, tình cảm, kỷ niệm gắn bó với nghề đã được chia sẻ. 

Không khí vui tươi, phấn khởi, ấm áp cùng với những lời chúc tốt đẹp đã giúp các thầy cô giáo có một ngày lễ của riêng mình thật ý nghĩa và trọn vẹn.

Bài viết liên quan