GẶP MẶT KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20- 10

Chiều ngày 18/10/2019 Công đoàn trường Tiểu học Tân Sỏi long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2019.

Trong không khí thi đua chào mừng ngày 20 tháng 10, kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2019, hòa chung cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các tầng lớp phụ nữ, được sự nhất trí của chi bộ, BGH nhà trường công đoàn Tiểu học Tân Sỏi đã long trọng trọng tổ chức lễ kỉ niệm với sự có mặt động các thành viên công đoàn trong nhà trường. Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, động viên khích lệ mọi thành viên, công đoàn viên trong nhà trường thì hoạt động này sẽ là việc cần thiết và thiết thực để kịp thời động viên các chị em luôn phấn đấu hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Đến dự với buổi lễ có Đ/c Lê Thu Hường ( Bí thư chi bộ, hiệu trường nhà trường), Đ/c Nguyễn Thị Minh Thảo ( Phó hiệu trưởng nhà trường). 


 

Buổi lễ đã diễn ra nhẹ nhàng nhưng đã để lại nhiều cảm xúc cho mọi người, nhằm động viên khích lệ mọi thành viên công đoàn trong nhà trường thêm niềm đam mê trong cộng việc để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất để xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã dành tặng: " Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang".

Bài viết liên quan