BUỔI CHIA TAY ĐẬM ĐÀ TÌNH NGHĨA

Công đoàn Trường Tiểu học Tân Sỏi là một trong các đơn vị có nhiều các đồng chí cán bộ giáo viên nhiều tuổi đứng tốp đầu của huyện. Hầu như năm nào công đoàn cũng chia tay một vài đồng chí về nghỉ hưu theo chế độ.

Vừa qua công đoàn nhà trường đã tổ chức chia tay đồng chí Trần Thị Mộng Hiển thật đậm đà tình cảm và ý nghĩa.

Công đoàn đã tổ chức cho 100% cán bộ giáo viên nhân viên đi tham quan dã ngoại chùa Tây Yên Tử (Sơn Động, Bắc Giang). Chuyến đi vui vẻ, gắn kết tình cảm chị em trong cuộc sống.

Những tiếng cười rôm rả, những giọt mồ hôi lăn dài trên khuôn mặt càng làm cho chúng tôi nhớ nhiều đến những kỷ niệm vui buồn cùng đồng nghiệp.

 

IMG_4271.jpg

IMG_4270.jpg

IMG_4263.jpg

IMG_4264.jpg

Một số hình ảnh đi dã ngoại Tây Yên Tử

 

Kết thúc chuyến đi là khoảnh khắc chia tay thật sự. Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Chủ tịch Công đoàn thay mặt toàn thể đoàn viên công đoàn trong đơn vị gửi đến đồng chí Hiển những lời chúc chân thành nhất cùng lời hứa sẽ giữ vững những thành tích mà nhà trường đã đạt được. Tiếp đến là những lời tâm sự của một số đồng chí khác. Những gói quà tuy nhỏ bé về vật chất nhưng chứa bao kỷ niệm đầy vơi dành cho đồng chí Hiển. Gương mặt xúc động, đôi mắt ngấn lệ, giọng run run đồng chí Hiển nói “Tôi thật hạnh phúc, hạnh phúc thật sự. Xin cảm ơn các đồng chí nhiều, nhiều lắm!!!”

 

IMG_4265.jpg

IMG_4266.jpg

IMG_4267.JPG

IMG_4268.jpg

Khoảnh khắc chia tay đầy kỷ niệm

Bài hát “Người ơi, người ở đừng về” ngheo sao mà da diết thế. Buổi chia tay khép lại mang bao nỗi nhớ và kỷ niệm đong đầy.

Bài viết liên quan