Tuyên truyền về việc thực hiện công tác bảo đảm an toàn thực phẩm

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Tuyên truyền về việc thực hiện công tác bảo đảm an toàn thực phẩm

Thực phẩm là nguồn cung cấp dinh dưỡng hàng ngày cho cơ thể, giúp cơ thể khoẻ mạnh, chống lại các nguy cơ của bệnh tật đang có mặt ở khắp nơi trong môi trường; giúp người ta hoạt động và làm việc. Như vậy, nếu nguồn thực phẩm không hợp vệ sinh, sức khoẻ con người sẽ bị đe doạ. Nhận thức được điều đó ngày 14/01/2019, Trường Tiểu học Phồn Xương tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền về việc thực hiện công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong trường học với  với sự tham gia của cán bộ, giáo viên, nhân viên và 313 học sinh toàn trường.

(Cô Nguyễn Thị Xuân Thủy - TPT Đội phát động hoạt động ngoại khóa tuyên truyền về việc thực hiện công tác bảo đảm an toàn thực phẩm)

Một số hình ảnh, hoạt động trong buổi tuyên truyền:

Thông qua hoạt động ngoại khóa này, cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh có thêm những kiến thức, hiểu biết về an toàn thực phẩm:

- Dùng nước sạch, an toàn để chế biến thức ăn, đồ uống và rửa dụng cụ. Các đồ dùng để nấu nướng và ăn uống phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

- Rửa tay kỹ bằng xà phòng và nước sạch khi bắt tay vào chế biến nấu ăn. Cắt ngắn móng tay, không dùng tay để bốc và chia thức ăn...

- Nói không với thực phẩm bẩn, thực phẩm không rõ nguồn gốc, được chế biến bằng nhiều loại phẩm màu độc hại.v.v...

                                                                                                                                                                              Người viết

                                                                                                                                                                           Hà Ngọc Tuấn

                                                                                                                                                             Trường Tiểu học Phồn Xương

Bài viết liên quan