Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Trường Tiểu học Phồn Xương tổ chức Lễ kỉ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Nhằm tôn vinh nghề dạy học, tôn vinh các thầy giáo, cô giáo, ngày 20/11/2018, trường Tiểu học Phồn Xương tưng bừng tổ chức trọng thể Lễ mít tinh kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018). Tham dự Lễ mít tinh, về phía khách mời có sự hiện diện của các ban ngành đoàn thể trong huyện cùng các thầy cô giáo và 313 học sinh trong toàn trường.

        Trong bài diễn văn khai mạc, Thầy giáo Mạc Văn Quý, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chào mừng và cảm ơn các ban ngành đoàn thể, các vị đại biểu khách quý đã đến dự và tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân ngày truyền thống của giáo dục Việt Nam. Đồng thời thầy giáo đã gửi lời cảm ơn và chúc mừng tới các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ, nhân viên đem hết nhiệt huyết và đam mê cống hiến cho sự nghiệp đào tạo, cảm ơn các em học sinh đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt, tham gia nhiệt tình các hoạt động thi đua tập thể nhằm thể hiện tình cảm tốt đẹp nhất của các em gửi tới các thầy các cô nhân ngày Lễ kỷ niệm đầy ý nghĩa này.

      Phát biểu tại Lễ mít tinh, ông Lý Xuân Thịnh,HUV, Bí thư Đảng ủy xã Phồn Xương đã chúc mừng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhân ngày 20/11 và đề nghị tập thể cán bộ, giáo viên tiếp tục phấn đấu, trau đồi kiến thức chuyên môn để phát triển giáo dục của xã.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018.

(Đồng chí Lý Xuân Thịnh, HUV, Bí thư Đảng ủy xã Phồn Xương tặng hoa nhà trường nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11)
(Bà Nguyễn Thị Thủy- Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh tặng hoa nhà trường)
Đại biểu chụp ảnh kỷ niệm cùng với CBQL, giáo viên, nhân viên nhà trường nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11)

Buổi lễ kỉ niệm khép lại trong không khí rộn ràng của các tiết mục văn nghệ. Những lời ca, tiếng hát hay chính là lời biết ơn chân thành mà các thế hệ học trò gửi tới các thầy cô.

                                                                                                                                                                                      Người viết

                                                                                                                                                                 Trường Tiểu học Phồn Xương

Bài viết liên quan