Khai giảng năm học mới 2018-2019

Tưng bừng Lễ Khai giảng năm học mới 2018-2019

Hòa trong không khí khai giảng của cả nước. Sáng ngày 5/9/2018  trường Tiểu học Phồn Xương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018 – 2019.

Sáng ngày 5/9/2018  trường Tiểu học Phồn Xương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018 – 2019. Buổi lẽ diễn ra ngắn gọn, trang nghiêm với không khí vui tươi, phấn khởi, tạo dấu ấn tốt đẹp, thực sự là ngày hội của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Về tham dự và chung vui Lễ khai giảng với thầy và trò trường Tiểu học Phồn Xương có ông: Lý Xuân Thịnh – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ xã Phồn Xương, ông Nguyễn Văn Phúc –  chủ tịch UBMTTQ  xã Phồn Xương cùng đại diện lãnh đạo các thôn trong xã.Tham dự buổi lễ còn có đồng chí Mạc Văn Quý – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và 313 em học sinh trong toàn trường.

Trong lễ khai giảng, Thầy giáo Mạc Văn Quý – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân ngày khai giảng năm học mới 2018 – 2019

Đồng chí Mạc Văn Quý – Hiệu trưởng trường TH Phồn Xương đánh trống khai trường

 Tiếp theo là phần trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn với những món quà đầy ý nghĩa. Đó chính là nguồn động viên, cổ vũ cho các em vươn lên trong học tập.

Đồng chí Lý Xuân Thịnh – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Phúc – chủ tịch UBMTTQ xã Phồn Xương tặng quà cho em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

Đồng chí Nguyễn Văn Phúc – chủ tịch UBMTTQ xã Phồn Xương tặng quà cho em học sinh nghèo vượt khó

Năm học 2018 – 2019 đã bắt đầu, đây là năm học đổi mới mạnh mẽ, căn bản, toàn diên của ngành giáo dục. Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ - giáo viên và học sinh trong toàn trường,với sự quan tâm của cấp ủy Đảng, các ban ngành đoàn thể, thầy và trò nhà trường quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019.

                                                                                                                                Người viết

                                                                                                           

                                                                                                                             Hà Ngọc Tuấn

                                                                                                              Trường Tiểu học Phồn Xương

 

Bài viết liên quan