Địa chỉ: Hồng Kỳ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2019 - 2020

 

          Sáng ngày 05/9/2019, hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước nói chung, học sinh mầm non nói riêng, nô nức thi đua chào đón năm học mới. Cô và trò trường mầm non Hồng Kỳ cũng long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019 - 2020

          Về dự với buổi Lễ khai giảng năm học mới có các đồng chí thay mặt cho các cấp lãnh đạo Huyện Yên Thế;  Đảng ủy, UBND và các đồng chí HĐND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Hồng Kỳ. Ban đại diện hội CMHS của trường, của các khối lớp cùng toàn thể các cô giáo, các cháu học sinh trong toàn trường.

 

          Đúng 8 giờ 00 phút, buổi Lễ được bắt đầu, mở đầu là những bài hát, múa, thể dục nhịp điệu… vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh của cô và trò chào mừng ngày hội đến trường của bé.

          

       

      Trong không khi tươi vui rộn ràng ,các anh chị 5 tuổi cúng học sinh toàn trường vui mừng đón chào các bé lớp 3 tuổi ngày đầu tiên được đến trường mầm non,trong ánh mắt có chút lo lắng ,sợ hãi nhưng các bé đã được các cô giáo cùng các anh chị đón vào trường một cách ân cần và niềm nở ,tràn đầy yêu thương làm các em yên tâm và tự tin bước những bước đầu tiên vào trường mầm non.

      Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường được đón nhận sự quan tâm, động viên, chia sẻ của các cấp lãnh đạo, của ban đại diện cha mẹ học sinh. Xây dựng trên nền tảng kết hợp cùng phát triển ,nhờ sự kết hợp hỗ trợ của phụ huynh mà nhà trường có điều kiện để cùng nhau xây dựng trường mầm non với nhiều đổi mới và phát triển hơn nữa.

 

 

 

     Buổi Lễ khai giảng năm học mới của trường mầm non Hồng Kỳ diễn ra ngắn gọn, đơn giản nhưng không kém phần long trọng đã khép lại, xong dư âm của nó còn vang ngân mãi trong lòng mỗi CBGV, NV và học sinh trong trường. Hi vọng trong năm học 2019-2020 với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ nực phấn đấu của cô và trò, trường mầm non Hồng Kỳ sẽ có những bước đột phá mới trong sự nghiệp giáo dục.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết