Địa chỉ: Hồng Kỳ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI GIẢNG LẦN HAI NĂM HỌC 2019 - 2020

   Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, hướng tới các hoạt động trong tháng 11 chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường Mầm non Hồng Kỳ tổ chức Hội giảng lần 2. Đây cũng là hoạt động thi đua thiết thực gắn liền với nhiệm vụ chuyên môn của nhà trường và mỗi giáo viên. Qua đó nhằm khuyến khích giáo viên trong toàn trường học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn đồng thời giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy với đồng nghiệp

           Ngay sau khi BGH triển khai Kế hoạch Hội giảng, các tổ chuyên môn sôi nổi tổ chức cho giáo viên bốc thăm lựa chọn hoạt động giáo dục. Hội giảng diễn ra sôi nổi, tích cực từ ngày 11/11 đến 19/11/2019 với 34 hoạt động dạy bao gồm: Làm quen với Toán, Tạo hình, Âm nhạc, Hoạt động góc, Hoạt động ngoài trời; LQ chữ viết, Văn học, Thể dục, Vệ sinh, Lao động. Các tiết dạy đều được giáo viên chuẩn bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi đẹp, sáng tạo để thu hút trẻ. Giáo viên vận dụng linh hoạt và nhịp nhàng các hình thức và phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Các tiết học diễn ra nhẹ nhàng, học sinh tích cực, chủ động và lĩnh hội bài tốt. Sau mỗi hoạt động dạy, BGH phụ trách chuyên môn và tổ chuyên môn cùng các đồng chí được phân công dự giờ đều nghiêm túc ngồi lại rút kinh nghiệm những ưu nhược của tiết dạy để giúp các đồng chí giáo viên thực sự được cọ sát, học hỏi và nâng cao về chuyên môn.

          Kết quả đạt được qua đợt hội giảng có 10/34 hoạt động dạy xếp loại tốt, còn lại là 22/34 hoạt động xếp loại khá, 2/34 xếp loại đạt yêu cẩu. Một số giáo viên tổ chức hoạt động có sáng tạo, sinh động và thu hút học sinh hơn cả như đồng chí Nguyễn Thị Thùy; Nguyễn Thị Hiệp, Dương Thị Trang,. . . .

          Một số hình ảnh ghi nhận về các hoạt động hội giảng chào mừng ngày 20/11

Hình ảnh các bé trong hoạt động tạo hình

Hình ảnh các bé trong hoạt động lao động vệ sinh rửa tay

Hình ảnh các bé trong giờ làm quen với toán

Hình ảnh các bé trong hoạt động âm nhạc

Hình ảnh các bé trong giờ hoạt động góc.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết