Địa chỉ: Hồng Kỳ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HỒNG KỲ NHIỆM KỲ 2019-2020

Vào ngày 20/12/2019 Ban chấp hành chi đoàn Mầm non Hồng Kỳ đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020

 
Thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ Đoàn xã Hồng Kỳ, Chi bộ trường mầm non; Căn cứ chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2018 - 2019 của chi đoàn trường Mầm non Hồng Kỳ. Chi đoàn Mầm non Hồng Kỳ đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020 vào chiều ngày 20/12/2019.
Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Nhung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Vũ Thị Hoa - Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Lê Thị Hảo - Bí thư Đoàn xã, cùng toàn thể đoàn viên đang sinh hoạt tại Chi đoàn.
Mở đầu Đại hội, đồng chí Đinh Thị Huệ - Bí thư Chi đoàn đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2018 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 209 – 2020 của Chi đoàn. Trong nhiệm kỳ vừa qua, đoàn viên Chi đoàn đã tích cực thực hiện tốt các hoạt động, phong trào của trường và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Bên cạnh đó, Chi đoàn cũng đã cử đoàn viên tham gia các hội nghị, hoạt động của Đoàn xã, của nhà trường, tích cực tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao do nhà trường, Công đoàn và Đoàn Thanh niên xã tổ chức.

Đ/c Đinh Thị Huệ - Bí thư chi đoàn trình bày báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2019-2020
 
Trong báo cáo tổng kết, BCH Chi đoàn cũng ghi nhận sự quan tâm sâu sắc của Chi bộ, Lãnh đạo nhà trường đã giúp đỡ Chi đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Nhung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận kết quả đã đạt được của chi đoàn đồng thời cũng đưa ra ý kiến chỉ đạo chi đoàn có những kế hoạch cụ thể trong thực hiện các phong trào của đoàn và những biện pháp gây quy đoàn để các hoạt động của đoàn đạt được kết quả tốt hơn.
Đ/c  Lê Thị Hảo - Bí thư Đoàn xã cũng ghi nhận và biểu dương những thành tích Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2019 - 2020, đánh giá cao vai trò nòng cốt của Đoàn, đồng thời mong muốn trong các nhiệm kỳ tiếp theo, Chi đoàn sẽ tiếp tục đoàn kết phát huy hết vai trò, trách nhiệm, đảm bảo hoàn thành tốt công tác Đoàn và chuyên môn, phát động được nhiều phong trào có ích.
Đại hội cũng đã tiến hành bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới 2018 – 2019 với 03 thành viên: đồng chí Đinh Thị Huệ tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn, đồng chí Đỗ Thị Thu Thủy giữ chức vụ Phó Bí thư Chi đoàn và đồng chí Phùng Thị Hoan - uỷ viên.

Ban chấp hành khóa 4 nhiệm kỳ 2019-2020 ra mắt đại hội 

Đại hội thành công tốt đẹp và kết thúc với việc thống nhất dự thảo Nghị quyết Đại hội.

Chụp ảnh lưu niệm cùng với đại biểu.

                                                                                                                         Người viết: ĐInh Thị Huệ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết