ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC TIẾN DŨNG NHIỆM KỲ 2020-2022

        Thực hiện chỉ thị…về triển khai tổ chức Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ…và đại hội Đảng bộ, chi bộ cơ sở, thực hiện … của Đảng ủy xã Tiến Dũng về đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022; Hòa trong không khí mừng Đảng, mừng xuân, đón chào năm mới Canh Tý 2020, chiều ngày 03/1/2020, Chi bộ Trường Tiểu học Tiến Dũng, xã Tiến Dũng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 nhằm đánh giá các kết quả hoạt động của Chi bộ trong thời gian qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng thời bầu cấp ủy và các chức danh chủ chốt của chi bộ nhằm thực hiện Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 đạt hiệu quả cao.

Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Tiến Dũng nhiệm kỳ 2020 – 2022

        Đến dự Đại hội có sự tham gia của đồng chí Trần Văn Tiệp – Phó bí thư thường vụ Đảng ủy xã Tiến Dũng cùng các đảng viên trong chi bộ.

Đ/c Trần Văn Tiệp tặng hoa chúc mừng Đại hội

        Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị của Ban chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2020-2022; Báo cáo Kiểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, trên cơ sở đó, đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới 2020-2022.

Đ/c Khiếu Thị Phương Nga báo cáo kiểm điểm Chi bộ

        Phát biểu tại Đại hội, thay mặt Đảng ủy, đồng Trần Văn Tiệp - Phó thường vụ Đảng ủy đã biểu dương và chúc mừng những kết quả mà Chi bộ nhà trường đã đạt được. Đồng chí đánh giá cao vai trò công tác lãnh đạo của chi bộ trong từng hoạt động, trong công tác giáo dục chính trị, trong cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ vừa qua, đặc biệt đồng chí định hướng giao nhiệm vụ cho cấp ủy và cán bộ, đảng viên, những giải pháp thực hiện thắng lợi Nghị quyết của chi bộ.

Đồng chí Trần Văn Tiệp - Đại điện cấp ủy cấp trên phát biểu chỉ đạo

        Đại hội đã được nghe các đóng góp tham luận của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, các ý kiến tham luận đều biểu hiện sự tập trung, đóng góp trí tuệ vào nhiệm vụ chính trị của chi bộ trong nhiệm kỳ tới.

Đ/c Dương Thanh Huyền góp kiến tham luận

        Công tác bầu ra Chi ủy mới được thực hiện nghiêm túc, trật tự theo Điều lệ Đảng và các quy định, hướng dẫn của tổ chức Đảng cấp trên nhằm chọn ra những cá nhân tiêu biểu về trí tuệ, đạo đức, uy tín, có năng lực công tác, kinh nghiệm thực tiễn, được cán bộ, đảng viên tín nhiệm. Kết quả, Chi ủy của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 03 đồng chí: đ/c Khiếu Thị Phương Nga - Hiệu trưởng nhà trường làm Bí thư chi bộ, đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - Phó hiệu trưởng giữ chức vụ Phó bí thư chi bộ và đ/c Nguyễn Thị Hương - Tổ trưởng CM tổ 4,5 là Chi ủy viên.

Đại biểu bỏ phiếu bầu ra Chi ủy mới nhiệm kỳ 2020-2022

Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 ra mắt Đại hội

        Đại hội cũng đã bầu 12 đồng chí đảng viên tiêu biểu của chi bộ đi dự Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2022.

        Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp, Nghị quyết của Đại hội đã được biểu quyết thông qua thể hiện sự đồng thuận của Chi ủy Chi bộ cùng toàn thể đảng viên, cán bộ, viên chức. Với sức mạnh đoàn kết, chung sức đồng lòng, Chi bộ Trường Tiểu học Tiến Dũng sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn, tích cực thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2020-2022, xây dựng trường Tiểu học Tiến Dũng phát triển bền vững.

Đại biểu biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội

Đại biểu khách mời, chi bộ chụp ảnh lưu niệm

Đặng Thị Hương

GV trường Tiểu học Tiến Dũng

Bài viết liên quan