A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tưng bừng “Ngày hội học sinh Tiểu học” khu II huyện Yên Dũng năm học 2018-2019

    Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất cần thiết, giúp học sinh phát huy khả năng độc lập, sáng tạo, tinh thần đoàn kết, có thêm nhiều cơ hội được giao lưu học hỏi thông qua các góc hoạt động. Ngày 19/01/2019 tại trường TH Tiến Dũng, khu 2 gồm các trường Tiểu học Tiến Dũng, Cảnh thụy, Tư Mại, Đức Giang, Đồng Việt, Đồng Phúc, TH và THCS Thắng Cương đã tổ chức thành công "Ngày hội học sinh tiểu học" năm học 2018-2019. Dự ngày hội có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT; các đồng chí đại diện địa phương xã Tiến Dũng; Ban giám hiệu, CBGV-NV các trường trong khu; các em học sinh cùng đông đảo phụ huynh tham gia.

 

Toàn cảnh ngày hội

Đồng chí Nguyễn Thị Cửi – Trưởng khu phát biểu khai mạc ngày hội.

Đại biểu dự ngày hội

    Ngày hội học sinh Tiểu học các trường thuộc Khu II huyện được tổ chức với nhiều hình thức giúp các em học sinh thể hiện hết khả năng của mình thông qua các phần thi như : “Giao lưu văn nghệ - hóa trang”, “Trạng Nguyên nhỏ tuổi”, “Luyện nét chữ - Rèn nét người”, “Chúng em làm Họa sĩ” , “Olympic Tiếng anh”, “Giao lưu múa sạp”…qua các hoạt động nhằm tăng cường hỗ trợ dạy học và giáo dục học sinh ở các trường tiểu học, tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất cần thiết, tăng cường các hoạt động trải nghiệm, giúp học sinh phát huy khả năng độc lập, sáng tạo, tinh thần đoàn kết, có thêm nhiều cơ hội được giao lưu học hỏi thông qua các phần thi.

Đ/c Phan Thế Đông- Trưởng Phòng GD tặng hoa chúc mừng ngày hội

    Với những phần thi được tổ chức cho các khối lớp, các em học sinh rất khéo léo thể hiện sự năng động, sáng tạo của mình. Đây cũng là một hoạt động bổ ích giúp học sinh vừa chơi vừa học và được sự thu hút, quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh. Đây là một hoạt động thiết thực để góp phần giáo dục kỹ năng sống cho các em, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, nhằm hình thành và phát triển năng lực, giúp học sinh phát huy khả năng độc lập, sáng tạo, tinh thần đoàn kết.  

   'Ngày hội học sinh tiểu học thực sự tạo không khí vui tươi, hào hứng, phát huy được sự sáng tạo của đội ngũ giáo viên, thu hút sự quan tâm, tham gia, phối hợp nhiệt tình của đông đảo phụ huynh và học sinh. Ngày hội đã để lại những ấn tượng tốt đẹp cho tất cả mọi người. Những ấn tượng đó sẽ là động lực để cán bộ, giáo viên, nhân viên và tập thể học sinh các trường trong khu II cố gắng nhiều hơn nữa trong phong trào thi đua "Dạy tốt, Học tốt" đồng thời đẩy mạnh phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực…

   Ngày hội cũng góp phần nâng cao nhận thức của phụ huynh về tầm quan trọng của việc tăng cường các hoạt động trải nghiệm cho học sinh, thúc đẩy hơn nữa sự phối hợp giữa gia đình và xã hội trong quá trình dạy học và giáo dục học sinh trong nhà trường.

Một số hình ảnh trong các phần thi giao lưu tại ngày hội:

Tiết mục giao lưu văn nghệ

Góc Trạng Nguyên nhỏ tuổi

         

Học sinh với phần thể hiệnLuyện nét chữ - Rèn nét người”       

Ư

Học sinh đang say xưa với phần thể hiện “Chúng em làm Họa sĩ”

Đông đảo đại biểu xem triển lãm bài viết đẹp         

Triển lãm tranh đẹp

Học sinh với phần thể hiện giao lưu nhảy sạp

Đại diện lãnh đạo trao cờ lưu niệm cho các đội

 

Các đội nhận quà của Ban tổ chức

                                                                                                                          Lưu Ngân Hà – GV trường TH Tiến Dũng

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết