A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC SINH NHẬT TẠI LỚP THẬT LÀ VUI

Những ngày sinh nhật thật vui ở trường!

 

      Sinh nhật là dịp mà các bạn nhỏ háo hức và chờ đợi nhất trong năm. Các bạn được thêm một tuổi, được xem là lớn hơn, được quà, mặc áo đẹp và vui nhất là được chia sẻ niềm vui cùng gia đình và bạn bè. Và, ở Trường Tiểu học Đồng Việt, những ngày sinh nhật cũng được tổ chức rộn ràng như vậy.

              Hằng tháng, lớp 3B đều tổ chức hoạt động mừng sinh nhật tập thể cho các em sinh trong cùng 1 tháng. Buổi sinh nhật được GVCN, phụ huynh học sinh cùng tham gia trợ giúp các em từ khâu chuẩn bị đến các nội dung khác. Các em học sinh đóng vai trò chủ động tổ chức các nội dung trong buổi sinh nhật (dẫn chương trình, văn nghệ, tặng quà, cảm ơn,...). Thông qua hoạt động này giúp các em mạnh dạn hơn trong giao tiếp, thân thiên hơn trong quan hệ bạn bè, có trách nhiệm hơn với tập thể,...

           Những món quà sinh nhật nhỏ tự tay mình làm, những lời chúc ngây thơ nhưng tình cảm của các thành viên trong lớp làm cho tình bạn chúng mình thêm gắn bó. Món quà cùng lời “gửi gắm” : “bức tranh tớ vẽ đấy”, “tấm thiệp tớ làm tặng cậu” hay “đây là đồ vật tớ yêu thích nhất tặng cậu này” … và lời cảm ơn đầy ngập ngừng ”Tớ cảm ơn” là những kỷ niệm các bạn sẽ cất giữ và nhớ mãi.

         Một bữa tiệc sinh nhật thật đặc biệt. Các bạn đã cùng nhau lên kế hoạch, chuẩn bị quà, chuẩn bị các tiết mục văn nghệ và trò chơi, cùng nhau trang trí. Các bạn biết cách chia sẻ tình cảm và công việc, hơn hết là các bạn nhỏ còn đoàn kết, chung vui trong 1 tập thể lớp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BỮA TIỆC SINH NHẬT NHỎ ĐẦY TÌNH YÊU THƯƠNG

        Trong một thời gian ngắn ngủi của bữa tiệc sinh nhật nhỏ đã tạo cho các em những dấu ấn, những kỷ niệm khó quên của đời học sinh. Cô và tập thể các bạn chúc em luôn chăm ngoan, học giỏi và thực hiện được ước mơ của mình là trở thành một bác sỹ trong tương lai.

                                                                                                                Tác giả: Khổng Minh Hường - GVCN lớp 3B trường TH Đồng Việt


Tác giả: Khổng Minh Hường
Nguồn: Trường TH Đồng Việt
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan